Sự thật việc người lạ lừa 'ba bị tai nạn' dụ dỗ học sinh Đà Nẵng

Đại diện công an phường Hoà Khánh Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thông tin không có việc người lạ tới cổng trường báo tin ba bị tai nạn để dụ dỗ học sinh.

Những ngày gần đây, Đà Nẵng xôn xao thông tin người lạ tới cổng trường báo tin ba mẹ bị tai nạn, dụ dỗ học sinh lên xe.

Sự thật việc người lạ lừa ba bị tai nạn dụ dỗ học sinh Đà Nẵng-1

 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi 

Sự việc xuất phát từ thông tin cảnh báo của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Cụ thể, theo báo cáo của nhà trường, chiều 28/3, một học sinh lớp 4/7 bị 1 đối tượng lạ tiếp cận, thông báo ba của em bị tai nạn và khuyên em đi cùng đến bệnh viện. Không thuyết phục được học sinh, đối tượng tiếp tục dụ dỗ cho bóng bay nhưng em học sinh nhất quyết từ chối.

Tối 29/3, học sinh kể lại cho ba mẹ nghe. Sau đó, ba mẹ đã báo sự việc cho giáo viên chủ nhiệm lớp. Sáng 30/3, giáo viên chủ nhiệm báo cáo lại sự việc với ban giám hiệu nhà trường. Trước thông tin trên, nhà trường đã thông tin cho giáo viên chủ nhiệm các lớp nhắc nhở học sinh nâng cao ý thức cảnh giác.

Nhận được thông tin, ngày 30/3, Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu cũng cho biết đã có văn bản chỉ đạo đến tất cả các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận nâng cao cảnh giác, đề phòng đảm bảo an toàn trước cổng trường học, tránh đối tượng xấu lừa đảo.

Tuy nhiên, sau khi vào cuộc xác minh, ngày 1/4, Công an phường Hoà Khánh Nam (Công an quận Liên Chiểu) cho biết, hoàn toàn không có chuyện người lạ tới cổng trường báo tin cha mẹ bị tai nạn, phát bóng bay, dụ dỗ học sinh lên xe.

Câu chuyện trên là do học sinh tự bịa ra để gia đình lo lắng và có thể đón em đúng giờ tan trường.

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/su-that-viec-nguoi-la-dung-chieu-lua-ba-bi-tai-nan-du-do-hoc-sinh-da-nang-2127413.html?fbclid=IwAR1ChSbCAbZcgim_hSsLkl8gQA5m6dRzn5Y_1zcI11YSdHVWzW5Bb35Lqzk

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.