Tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10

Sau khi nhận được thông tin báo chí phản ánh, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Bình đã cử đoàn công tác về tận trường thầy giáo bị tố cáo để xác minh làm rõ. Hiện nam giáo viên này đã bị đình chỉ công việc giảng dạy, phải viết tường trình toàn bộ vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin báo chí phản ánh, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Bình đã cử đoàn công tác về tận trường thầy giáo bị tố cáo để xác minh làm rõ. Hiện nam giáo viên này đã bị đình chỉ công việc giảng dạy, phải viết tường trình toàn bộ vụ việc.

Liên quan đến nghi án nam giáo viên trường chuyên Thái Bình bị tố nhắn tin gạ gẫm nữ sinh lớp 10 chiều 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, hiện ông đang họp tại Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình để báo cáo về vụ việc này. 

Ông Dũng cũng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh phía nhà trường đã báo cáo Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình ngày 4/3. Bên cạnh đó, phía Sở đã yêu cầu giáo viên bị tố cáo làm bản tường trình về sự việc. 

Tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10-1
Trường THPT Chuyên Thái Bình

Để tránh ảnh hưởng đến tâm lý học sinh, phía hội đồng nhà trường đã quyết định tạm dừng việc phụ trách chủ nhiệm và không đứng lớp giảng dạy đối với vị thầy giáo nói trên và thay bằng giáo viên khác. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn chat qua lại được cho là của một thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên ở Thái Bình gây xôn xao dư luận. Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào", "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em", "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em", "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",... 

Theo như thông tin của người đăng tải loạt tin nhắn này, thì thầy giáo trong sự việc đã ngoài 40 tuổi, là chủ nhiệm lớp 10, đã có gia đình và công tác lâu năm ở trường THPT chuyên Thái Bình.

Theo Báo Dân Sinh


thầy giáo gạ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.