Xôn xao clip ghi lại cuộc gọi nghi của thầy giáo trường chuyên bị tố "gạ tình" nữ sinh: "Nếu ai hỏi thì trả lời là bạn của thầy lấy máy trêu"

Đoạn clip được cho là của thầy T. gọi cho nữ sinh với nội dung hướng dẫn M. trả lời nếu có ai hỏi về vụ việc.

Sau khi xuất hiện hàng loạt tin nhắn được cho là của thầy giáo trường chuyên Thái Bình "gạ tình" nữ sinh lớp 10, trên mạng xã hội đã tiếp tục chia sẻ thêm đoạn clip được cho là của thầy T. gọi cho nữ sinh với nội dung hướng dẫn M. trả lời nếu có ai hỏi về vụ việc.

Ngày hôm nay, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin 1 thầy giáo tên T. của Trường Trung học phổ thông chuyên Thái Bình bị tố gạ tình nữ sinh lớp 10 bằng những tin nhắn có nội dung thiếu chuẩn mực. 

Khi những đoạn tin nhắn trao đổi qua lại còn đang khiến nhiều người kinh ngạc thì 1 đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện được cho là của thầy T. với nữ sinh M. liên quan đến vụ việc lại tiếp tục xuất hiện trên MXH và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. 

Từ đoạn clip có thể thấy người đàn ông đang hướng dẫn cô gái ở đầu dây bên này trả lời cho thống nhất nếu có ai hỏi về vụ việc.

Xôn xao clip ghi lại cuộc gọi nghi của thầy giáo trường chuyên bị tố gạ tình nữ sinh: Nếu ai hỏi thì trả lời là bạn của thầy lấy máy trêu-1

Một trong những đoạn chat qua lại được cho là của thầy giáo T.

Theo như đoạn clip ghi lại, khi bắt đầu cuộc gọi, một người đàn ông xưng là "thầy" và đề nghị nữ sinh này nói, "Mai em cứ bảo các bạn là do bạn của thầy lấy máy của thầy trêu lại em vậy". Sau đó, người đàn ông tự xưng là thầy giáo tiếp tục nói, "Em cứ nói là bạn của thầy mượn máy rồi lấy Facebook, Zalo của thấy nhắn tin trêu rồi tớ thấy tớ trêu lại".

Tuy nhiên, nữ sinh này cho rằng "em nghĩ là mình càng giải thích người ta sẽ càng nghĩ là mình", tuy nhiên vị này vẫn cho rằng "mình cứ phát ngôn vậy cho "thống nhất" nếu ai hỏi".

Xôn xao clip ghi lại cuộc gọi nghi của thầy giáo trường chuyên bị tố gạ tình nữ sinh: Nếu ai hỏi thì trả lời là bạn của thầy lấy máy trêu-2

Cuộc điện thoại được cho là thầy T. gọi đến đã được quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội

Bên cạnh đó, người đàn ông xưng là "thầy" này còn đề nghị nữ sinh điều tra xem bạn nào đã phát tán những tin nhắn này để gặp gỡ trực tiếp nói chuyện. 

 "Thôi thì thầy trò mình cứ thống nhất với nhau như vậy nhé. Đầu tiên là bạn của thầy lấy máy trêu em và em trêu lại vậy thôi nhé. Thầy sẽ nói bạn của thầy", người này nói qua điện thoại. 

Xôn xao clip ghi lại cuộc gọi nghi của thầy giáo trường chuyên bị tố gạ tình nữ sinh: Nếu ai hỏi thì trả lời là bạn của thầy lấy máy trêu-3

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, nữ sinh này cho rằng vô lý, và bản thân đang trốn tránh nên sẽ không đứng ra giải thích cho mọi người. Đồng thời nữ sinh này cho biết, "Thầy cứ làm khó em ấy, bây giờ nếu đến tai bố mẹ em ảnh hưởng đến em". Tuy nhiên, thầy giáo trấn an và cho rằng, "Thôi thì vì thầy một tí... không thì thôi chết dở, em thì không sao chứ thầy... hiểu không?".

Tuy nhiên nữ sinh này cho rằng việc nói dối là không tốt, và cho rằng "Em vì thầy thì ai vì em". Nhưng người gọi điện đến vẫn gạt đi và cho rằng tạm thời cứ giải quyết như thế. 

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội, một cựu học sinh trường chuyên Thái Bình xác nhận giọng nói của người đàn ông trong cuộc gọi trên chính là thầy T. 

Bên cạnh đó, một cựu học sinh tên L. (học sinh Trường THPT Chuyên Thái Bình khóa 2011 - 2014) cũng chia sẻ với báo Thanh niên cho rằng chính bản thân cô cũng đã từng bị thầy N.Đ.T (người đang bị "tố" nhắn tin gạ tình nữ sinh) nhắn tin như vậy. 

"Nội dung tin nhắn cũng kiểu như thế, đến khi em cho cả lớp xem tin nhắn thì thầy N.Đ.T chuyển thái độ. Từ có vẻ ưu ái, thầy tỏ ra thù hằn”, chị L. chia sẻ với nguồn trên.

Hiện, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thái Bình đang phối hợp với Trường THPT Chuyên Thái Bình làm rõ thông tin và yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà báo đã nêi; gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019.

Đồng thời, Sở GD&DT Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm nếu có theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3.
 

 

Theo Helino


thầy giáo gạ tình

Gạ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.