Tết đặc biệt với các cháu học sinh cách ly tại trường Mầm non Bạch Đằng (Hải Dương)

75 học sinh mầm non đang được cách ly y tế tập trung tại trường mầm non Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, Hải Dương. Các cháu sẽ đón một cái Tết Nguyên đán đặc biệt tại khu cách ly tập trung.

Đây sẽ là khoảng thời gian hết sức đặt biệt của các bé. Chị Vũ Thị Khánh, 1 trong những phụ huynh được đi cùng các con vào khu cách ly chia sẻ, may mắn là các con được cách ly ngay tại lớp học, lại có mẹ và cô giáo đi cùng. Các cấp chính quyền cũng có sự hỗ trợ, động viên nên bản thân các phụ huynh cũng yên tâm hơn.

“Ban Giám hiệu nhà trường, các cô giáo, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã quan tâm. Hàng ngày các bác cũng đến động viên các cháu, động viên các bậc phụ huynh. Các cháu thì rất vui, không bị nhớ gia đình nên phụ huynh cũng yên tâm hơn”, chị Khánh nói.

Tết đặc biệt với các cháu học sinh cách ly tại trường Mầm non Bạch Đằng (Hải Dương)-1

Đây sẽ là khoảng thời gian hết sức đặt biệt của các bé tại trường mầm non Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, Hải Dương

Để đảm bảo cuộc sống trong khu cách ly của các cháu trường mầm non Bạch Đằng, ngay trong đêm qua, nhiều trang thiết bị sinh hoạt như giường chiếu, bình nóng lạnh, ấm đun nước, cốc chén... đã được bổ sung kịp thời, đảm bảo đúng quy định phòng dịch. Suất ăn hàng ngày cũng được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận theo nhu cầu lứa tuổi của các bé.

Ngành giáo dục thị xã Kinh Môn cũng phát động phong trào ủng hộ các bé đang phải cách ly tại trường mầm non Bạch Đằng và chuẩn bị các phần quà để động viên các bé trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tết đặc biệt với các cháu học sinh cách ly tại trường Mầm non Bạch Đằng (Hải Dương)-2

Lực lượng chức năng thường xuyên khử trùng, sát khuẩn trong khu cách ly của các bé

Bà Nguyễn Thị Bích - Hiệu trưởng trường Mầm non Bạch Đằng, cho biết: "Các con ngoan, thực hiện đúng hướng dẫn quy định phòng chống dịch: Thức ăn hàng ngày của các cháu được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, nguồn thức ăn cũng rất yên tâm. Nhà trường cũng nhận được rất nhiều phần quà tài trợ như sữa, khẩu trang cho các cháu. Nhiều tổ chức xã hội chuẩn bị cho các cháu được đón Tết được an toàn tại khu cách ly."

Với sự vào cuộc của các cấp chính quyền, sự ủng hộ của các tổ chức xã hội và sự cố gắng của các bé mầm non - những công dân nhỏ tuổi, dịch bệnh Covid sẽ sớm được khống chế, đẩy lùi.

Theo VOV.VN

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/tet-dac-biet-voi-cac-chau-hoc-sinh-cach-ly-tai-truong-mam-non-bach-dang-hai-duong-835114.vov

cách ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.