Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương

Cô trò và phụ huynh Trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã cùng nhau đón Tết trong khu cách ly, trước cơ hội trở về nhà nếu có kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày mai.

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra trong 2 ngày 7-8/2.

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-1
 

Trao đổi với VietNamNet, cô giáo Vương Thị Hồng Lệ, giáo viên chủ nhiệm lớp 3E, Trường Tiểu học Xuân Phương cho hay sự kiện do ban phụ huynh và các giáo viên trong khu cách ly lên kế hoạch và tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi của ngày Tết. Các học sinh được tổ chức cho tô tượng, vẽ tranh, làm thiếp chúc mừng.

Ngày hôm qua 7/2, các con được tham gia tô tượng. Được biết, số tượng và màu nước do Hội đồng Đội TP Hà Nội ủng hộ, tặng cho học sinh khu cách ly.

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-2
 

“Tuy nhiên, khi tham gia hoạt động này, các con vẫn phải đảm bảo việc giãn cách theo đúng quy định. Chúng tôi kê các bàn cách nhau từ 2-3 m. Các vật dụng tô tượng được các giáo viên và ban phụ huynh chuẩn bị sẵn ở trên các bàn. Sau đó, các học sinh xếp hàng cách nhau với cự ly 2 m rồi lần lượt vào các bàn để tô”, cô Lệ nói.

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-3
 

Theo cô Lệ, nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân và tổ chức, nên hiện bên trong khu cách ly như “có đầy đủ không khí Tết”, có cả đào và quất,...

“Mỗi phòng đều có một cành đào”, cô Lệ chia sẻ.

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-4
 
Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-5
 

Cô Lệ cho hay, theo kế hoạch, dự kiến ngày mai 9/2 (tức ngày 28 Tết), cô trò và các phụ huynh sẽ được lấy mẫu xét nghiệm lần 3 và khả năng buổi tối cùng ngày sẽ có kết quả.

“Hai lần đầu âm tính, mọi người đều hy vọng kết quả lần thứ ba tích cực và thuận lợi để cô trò có thể được về nhà đón Tết cùng gia đình”, cô Lệ chia sẻ.

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-6
 
Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-7
 
Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-8
 

Tết đến sớm trong khu cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương-9

Học sinh Trường Tiểu học Xuân Phương được tổ chức Tết trong khu cách ly

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/hoc-sinh-truong-tieu-hoc-xuan-phuong-duoc-to-chuc-tet-trong-khu-cach-ly-711720.html

cách ly

Tết Nguyên Đán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.