Thái Bình: Trẻ mầm non tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón

Bé 5 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường suốt từ đầu giờ sáng đến cuối giờ chiều. Bé được phát hiện và đưa đi cấp cứu trong tình trạng người tím tái, sau đó đã tử vong.

Tối 29/5, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, trên địa bàn TP Thái Bình vừa xảy ra vụ việc một trẻ mầm non tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt từ đầu giờ sáng đến cuối giờ chiều.

Nạn nhân là học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một trẻ đang học lớp 5 tuổi của trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 ở lô 2021, khu 26ha xã Phú Xuân, TP Thái Bình bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón mang BKS 17F-000.91.

Thái Bình: Trẻ mầm non tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón-1

Chiếc xe đưa đón học sinh nghi liên quan vụ việc.

Chiều cùng ngày, phụ huynh đến đón con không thấy cháu nên mới cùng các cô giáo và nhà trường đi tìm. Sau đó, người dân đã phá cửa xe ô tô để đưa cháu bé đi cấp cứu trong tình trạng người tím tái.

Một lãnh đạo xã Phú Xuân xác nhận sự việc và cho biết, sau khi được đưa đi cấp cứu, cháu bé đã không qua khỏi.

Tối cùng ngày, Công an TP Thái Bình đã cử lực lượng đến hiện trường làm việc với nhà trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Báo Giáo thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.baogiaothong.vn/thai-binh-tre-mam-non-tu-vong-sau-khi-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-192240529204422816.htm

tử vong

trẻ mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.