Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: 'Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục'

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ 1 khoảnh khắc, thầy giáo trẻ không khỏi bối rối.

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ 1 khoảnh khắc, thầy giáo trẻ không khỏi bối rối.

Từ ngày 7/3, những tấm hình chụp lén người thầy thực tập trẻ tuổi gây chú ý mạng xã hội. Thầy giáo này có vẻ ngoài ưa nhìn, sống mũi cao, lông mi dài gây ấn tượng với người đối diện. 

Thầy khiến nhiều dân mạng xuýt xoa và cho vào nhóm danh sách những giáo viên "hot" nhất mạng xã hội.

Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-1Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-2Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-3
Thầy giáo đang được chú ý rất nhiều đây.


Được biết, người thầy thực tập trẻ tuổi có tên là Đoàn Anh Tuấn, sinh năm 1996. Thầy Tuấn đã về trường THPT Marie Curie  ở TP Hồ Chí Minh thực tập được hai tháng nay.

"Mình đâu có biết chuyện em học sinh nào chụp lén đâu, cũng không rõ hình chụp từ lúc nào luôn. Vả lại trong tấm hình thì mình không đeo kính mà mắt lại cận thị nên chẳng rõ gì hết cả.

Nhưng về thực tập thì được phân vào lớp nên đó có lẽ là ảnh do học sinh trong lớp mình chụp.

Mọi chuyện thật bất ngờ. Mình đang đi dạy thêm, về tới nhà thì thấy bạn bè tag tên ào ào. Vào thì thấy ảnh ở đó, bối rối quá", thầy Anh Tuấn chia sẻ.

Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-4
Thầy được nhận xét như lai Nhật.


Vì ngại ngùng, người thầy này cũng dành lời cảm ơn ngay dưới bài đăng cùng chú thích: "Bên ngoài mình không được như trong hình đâu". Nói về điều này, Anh Tuấn cho biết:

"Nhiều người chỉ đánh giá mình dễ thương nên khi đọc thấy khen đẹp trai mình bị bất ngờ ghê. Cá nhân tự đánh giá thì thấy bên ngoài đâu có gì đặc biệt để được khen thế đâu.

Từ hôm qua đến giờ facebook cứ thông báo liên tục người bình luận rồi kết bạn. Mình chẳng thể đồng ý hay trả lời được hết cả bình luận nữa", thầy giáo trẻ chia sẻ.

"Từ bé mình đã có ước mơ được trở thành giáo viên, đứng trên bục giảng. Thêm nữa, gia đình cũng mong con cái hướng theo ngành này nên mình chọn luôn.

Mình thích học toán và lập trình nên ngoài giờ còn xin vào trung tâm công nghệ để dạy thêm. Đó cũng là cách giúp mình tiếp xúc nhiều với công nghệ hiện đại"
, thầy Tuấn tâm sự về lý do chọn con đường theo nghiệp Sư phạm.

Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-5Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-6Thầy giáo bị nam sinh chụp lén: Đi dạy thêm về, bỗng nhiên thấy bạn bè tag tên liên tục-7
Người thầy với góc nghiêng ấn tượng.


Hiện tại, Anh Tuấn đang đi thực tập. Quãng thời gian này cũng giúp thầy giáo tương lai có những trải nghiệm đặc biệt và khác biệt.

"Khi bước vào lớp lần đầu mình bị giật mình vì toàn con gái, chỉ có 6,7 em học sinh nam thôi. Cô hướng dẫn mình thì dễ gần, nhiệt tình. Các em học sinh ở trường Marie Curie lại ngoan, lễ phép, đi đâu cũng được cúi chào. Mình cảm thấy cứ như là người giáo viên đích thực luôn vậy.

Hiện tại lên lớp các em hoạt động nhóm với thuyết trình nhóm là nhiều nên mình sẽ chỉ phải hướng dẫn thêm và sữa những thứ chưa đúng.

Nói chung mỗi ngày đến trường với mình đều là trải nghiệm tốt.

Gần nhất mình cũng tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 bằng tiệc ngọt nho nhỏ cho lớp. Trước đó thì đi tham gia hội chợ sống tiết kiệm. Đó đều là những kỷ niệm khó quên khi được đồng hành với các em", thầy Tuấn tâm sự.

Theo Thế Giới Trẻ


thầy giáo

chụp lén

nam sinh

Bình luận(0)