Xôn xao vụ 1 thầy giáo THPT bị TỐ "đã có vợ nhưng chuyên ve vãn nam sinh": Là giáo viên dạy giỏi, loạt thành tích ai cũng nể

Có hẳn một trang fanpage dành riêng cho việc lên tiếng về nghi vấn lạm dụng của thầy giáo này.

Mới đây, trên MXH xôn xao về sự việc một thầy giáo bị tố có hành vi quấy rối nhiều nam sinh. Người được nhắc đến được gọi tắt là thầy 3T, đang công tác tại 1 trường trung học ở tỉnh Trà Vinh. 

Trong clip gây chú ý, hot tiktoker có hơn 300 ngàn follower cho biết: "Thầy giáo kỳ thị giới tính thứ ba nhưng chuyên ve vãn nam sinh trong trường, đặc biệt là trai thẳng. Trường ở Trà Vinh. Mình sẽ không nói thẳng tên ông thầy này ra vì mấy bạn ở trong trường liên quan đến ông thầy này đều gọi là ông thầy 3T. 

Thầy 3T này là tổ trưởng tổ Văn, và là một người có mác danh du học, sở hữu những tấm bằng sau đây: MBA của Úc, PSD của Nhật. Ngoài ra còn được mệnh danh là một giáo viên ưu tú, được những phụ huynh kính trọng, gửi gắm con cái cho ổng nữa. Nhưng sau những điều đó, ông thầy này chuyên gia "SMLT" (Sờ mó lung tung) với những bạn nam, đặc biệt là trai thẳng".

Xôn xao vụ 1 thầy giáo THPT bị TỐ đã có vợ nhưng chuyên ve vãn nam sinh: Là giáo viên dạy giỏi, loạt thành tích ai cũng nể-1

Bên cạnh đó, tiktoker này cũng khẳng định, thầy giáo này đã có vợ con. Những đối tượng mà ông thầy 3T này hướng tới thường là đối tượng thiếu điều kiện hay kiểu học sinh vượt khó: "Ông này sẽ bắt đầu hỏi thăm gia đình để lấy lòng tin tuyệt đối. Những lời lẽ quan tâm, tâm lý và dễ thương thì thường là ở ngoài lớp. Còn trong lớp thì ông này là chuyên gia bắt lỗi học sinh bởi những cái nhỏ nhặt và chi tiết nhất để học sinh sợ mình".

"Cứ đến đêm thì ông thầy này sẽ bắt những bạn nam đó đi mua đồ ăn hoặc mua những đồ ông cần tới nhà. Sau đó mọi người cũng biết là ông thầy này sẽ làm điều gì rồi ha. Nói chung là bắt các bạn nam đó làm theo ý của mình. Có nhiều bạn nam học ở khóa trên bị ảnh hưởng đến mức phải kiện ông thầy này nhưng chỉ là một cá nhân nhỏ xíu. Lúc kiện rồi cũng bị chìm xuống rất là nhanh luôn".

Hot Tiktoker P. cho biết rất nhiều nạn nhân đã bắt đầu lên tiếng. Trong đó có một thanh niên tên T. bắt đầu lập fanpage thu hút những lời thú tội của nam sinh liên quan đến câu chuyện này, dùng sức ép của dư luận bắt nhà trường can thiệp để dừng ngay vụ việc. Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện vẫn tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại, chưa được mang ra ánh sáng.

"Những nội dung mà mình vừa kể và nêu trên là của một bạn nữ học tại trường này và cũng là một học sinh được ông thầy 3T này đứng lớp. Bạn nữ sợ mình không tin câu chuyện này nên đã gửi cho mình một cái file, trong đó bao gồm những lời kể cũng như nạn nhân mà bị ông thầy 3T này ve vãn", P. khẳng định.

Dù chỉ mới đăng tải hơn 1 giờ nhưng video đã ngay lập tức lên mục trending, thu về gần 300k views và 36k like.

Có hẳn một fanpage "bóc phốt" với gần 3 ngàn lượt like

Được biết, hiện trên mạng xã hội tồn tại 1 fanpage với nhiều bài chia sẻ về nghi vấn thầy giáo lạm dụng học sinh tại trường cấp 3 này. Ngoài những bài viết chia sẻ được cho là học sinh và các cựu học sinh về việc từng là nạn nhân của giáo viên 3T, trang fanpage cũng cung cấp link đăng ký tư vấn làm đơn tố cáo, nhận tư vấn và hỗ trợ các nạn nhân và nhân chứng có nhu cầu tiếp tục gửi đơn.

Xôn xao vụ 1 thầy giáo THPT bị TỐ đã có vợ nhưng chuyên ve vãn nam sinh: Là giáo viên dạy giỏi, loạt thành tích ai cũng nể-2

Một đơn tố cáo được cho là của học sinh lớp học thêm của thầy giáo này được đăng tải trên fanpage.

Cũng theo thông tin từ fanpage, đơn tố cáo đợt 1 đã được gửi đi. 

Thông báo viết: "Chúng tôi với tư cách là nhóm cựu học sinh từ nhiều khoá của trường THPT... và là admin của trang... xin thông báo đến các quý vị đã quan tâm đến sự việc này như sau:

1. Chúng tôi đã liên hệ được nhiều nạn nhân và nhân chứng về sự việc ông T. lạm dụng học sinh có yếu tố tình dục lẫn yếu tố bạo hành học đường về thể chất và tinh thần. Nay, một số bạn đã hoàn thành đơn tố cáo ông T. lên các cơ quan chức năng có liên quan bao gồm: Công an Tỉnh, Chủ tịch Tỉnh, Bí thư Tỉnh Uỷ, và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh (đợt đầu tiên gồm 4 đơn từ 4 nạn nhân).

2. Chúng tôi hy vọng rằng các nạn nhân và nhân chứng còn lại hãy liên hệ cho trang Facebook này để lên tiếng về sự việc của bản thân và cùng nhau đưa sự việc ra ánh sáng, chúng tôi có được sự tư vấn của luật sư và các hội nhóm hỗ trợ khác (như 111 - Tổng đài bảo vệ trẻ em) để giúp và đồng hành cùng các bạn.

Xôn xao vụ 1 thầy giáo THPT bị TỐ đã có vợ nhưng chuyên ve vãn nam sinh: Là giáo viên dạy giỏi, loạt thành tích ai cũng nể-3

Theo thông tin từ fanpage, đơn tố cáo đợt 1 đã được gửi đi.

3. Chúng tôi mong mỏi nhận được sự trả lời chính thức và những hành động cụ thể từ trường cho công luận được biết, củng cố uy tín nhà trường và an tâm về môi trường giáo dục cho thế hệ tương lai của tình nhà và đất nước. Với tư cách là những cựu học sinh của trường, chúng tôi mong rằng trường sẽ lên tiếng để bảo vệ danh dự của trường - ngôi trường chúng tôi luôn quý mến và tự hào.

Hiện clip đã được tiktoker nói trên gỡ khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên vụ việc vẫn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-vu-1-thay-giao-thpt-bi-to-da-co-vo-nhung-chuyen-ve-van-nam-sinh-la-giao-vien-day-gioi-loat-thanh-tich-ai-cung-ne-222022203231555746.htm

thầy giáo

quấy rối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.