Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, TP.HCM có hơn 74 ngàn thí sinh tham gia dự thi. Để tổ chức kỳ thi cho số lượng thí sinh trên, TP.HCM sẽ có 115 điểm thi rải đều trên địa bàn TP.

Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, tất cả 115 điểm thi này sẽ phối hợp với các trung tâm y tế dự phòng tại địa phương để tiến hành khử khuẩn toàn bộ điểm thi trước ngày thi đầu tiên diễn ra ít nhất 2 ngày. Tính đến hôm nay (6/8), toàn bộ 115 điểm thi đã hoàn tất khử khuẩn.

Vị Phó Giám đốc Sở này cho biết thêm, tại mỗi điểm thi đều được bố trí ít nhất 2 phòng thi dự phòng, phòng chăm sóc y tế cùng ít nhất 10 cán bộ coi thi dự phòng để kịp thời hỗ trợ thí sinh.

Trong giờ làm bài, thí sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cần chăm sóc y tế sẽ được đưa xuống phòng y tế để chăm sóc, nếu đủ điều kiện sức khỏe tiếp tục làm bài sẽ được bố trí thi ở phòng riêng (phòng thi dự phòng) để không ảnh hưởng các thí sinh còn lại. Mỗi điểm thi đều có cán bộ y tế là nhân viên y tế của trường hay bác sĩ tại trạm xá tùy theo bố trí của mỗi địa phương.

Dưới đây là danh sách 115 điểm thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM:

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-1

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-2

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-3

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-4

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-5

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-6

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-7

Về quy định giãn cách trong phòng thi, theo quy định hiện nay mỗi phòng thi bố trí 24 thí sinh. Sở GD&ĐT TP đã yêu cầu các điểm thi bố trí sơ đồ chỗ ngồi cho thí sinh đảm bảo quy định giãn cách tối đa giữa hai thí sinh.

Ngoài ra, do thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, các điểm thi không tổ chức khai mạc, không tập trung thí sinh ở sân trường. Thí sinh có mặt trước giờ làm bài 30 phút, tức 7 giờ (đối với buổi thi sáng) và 13 giờ 50 (đối với buổi thi chiều) có mặt tại điểm thi. Cán bộ coi thi có mặt tại điểm thi lúc 6 giờ 30 (buổi sáng).

Thi tốt nghiệp THPT: 115 điểm thi của TP.HCM được bố trí ở những đâu?-8

Theo Tiền Phong

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/thi-tot-nghiep-thpt-115-diem-thi-cua-tp-hcm-duoc-bo-tri-o-nhung-dau-20200806191835883.chn

thi tốt nghiệp THPT