Thông báo nghỉ học cũng không quên bắt trend 'chúng ta của hiện tại', câu chốt cuối của thầy giáo khiến cả lớp rưng rưng

'Chúng ta của hiện tại - Tạm dừng đến trường phòng covid-19 không có nghĩa là ngừng học…'

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương đã thông báo cho học sinh nghỉ học, nghỉ thi để phòng dịch bệnh. Trong thời điểm này, nhiều thầy cô giáo cũng không quên động viên học sinh của mình và nhắc nhở các em làm bài tập ở nhà.

Mới đây, mạng xã hội lại lan truyền một tin nhắn thông báo nghỉ học của thầy giáo vô cùng đáng yêu. Đáng chú ý là trong thông báo này, thầy giáo đã khéo léo nhắc nhở được học sinh cần học bài và làm bài ở nhà trong thời gian nghỉ dịch. Đồng thời người thầy cũng không quên bắt trend văn mẫu chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng MTP để gửi lời yêu thương đến học trò: 'thương học sinh'.

Thông báo nghỉ học cũng không quên bắt trend chúng ta của hiện tại, câu chốt cuối của thầy giáo khiến cả lớp rưng rưng-1

Thông báo nghỉ học của giáo viên dạy toán khiến học sinh phải tâm phục khẩu phục về trình độ bắt trend thượng thừa của thầy.

Cụ thể, tin nhắn thông báo nghỉ học của thầy giáo có nội dung như sau:

'Chúng ta của hiện tại - Tạm dừng đến trường phòng covid-19 không có nghĩa là ngừng học

Em dành cả thanh xuân học Toán

Thầy dành cả thanh xuân dạy Toán

Chúng ta dành cả thanh xuân cho Toán mà em vẫn muốn lý do để trốn tránh

Học kém là do lười học

Điểm thấp cũng là do hai từ lười học

Chẳng ai biết tương lai sau này

Dù sau này dốt Toán hay học giỏi toán hơn cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả thời gian rảnh để cày toán

Thương học sinh'.

Tin nhắn bắt trend này của vị thầy giáo sau khi đăng tải đã thu hút tới hơn 20.000 lượt tương tác. Đa số đều bày tỏ sự thích thú với người thầy lầy lội, đến thông báo nghỉ học mà cũng không quên pha trò chọc học sinh. Nhiều bạn còn cho rằng, chắc hẳn trên lớp nếu được học thầy thì sẽ vui lắm đây.

'Thầy bắt trend quá, thế này thì đi học chẳng bao giờ sợ chán. Đến cái thông báo nghỉ học thầy cũng phải lầy lội như này mới chịu cơ' - bạn N.V.N bình luận.

Trong khi đó, bạn Q.D lại cho rằng: 'Thanh xuân này cuối cùng vẫn phải dành trọn cho Toán dù có phải nghỉ học hay không. Theo sự tiên tri vũ trụ của tôi thì chắc chắn thầy cho nhiều bài tập về nhà lắm đây'.

Theo Báo Đất Việt


nghỉ học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.