TP HCM: Xác minh sự việc hiệu trưởng đánh học sinh chảy máu

Lý do đánh học sinh theo tường trình của hiệu trưởng với cơ quan chức năng là vì em này nghịch trong lớp, không làm bài.

Từ tối 20-3, trên các trang diễn đàn phụ huynh, học sinh TP HCM lan truyền hình ảnh chụp tấm áo màu trắng của học sinh lấm tấm máu. Theo mô tả, lý do là học sinh này bị thầy hiệu trưởng đánh chảy máu đầu. Sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Tân Phú Trung (huyện Củ Chi, TP HCM). Người đăng tin, viết: "Cháu tôi đi học bị hiệu trưởng đánh chảy máu đầu mà thầy, cô trong trường che giấu. Tôi mà làm lớn chuyện thì cháu tôi không đi học được...".

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, việc hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú Trung đánh học sinh xảy ra vào sáng 19-3. Cụ thể, tiết học toán của lớp 2/8, Trường Tiểu học Tân Phú Trung do hiệu trưởng đứng lớp. Lý do đánh học sinh theo tường trình của hiệu trưởng với cơ quan chức năng là vì em này nghịch trong lớp, không làm bài.

TP HCM: Xác minh sự việc hiệu trưởng đánh học sinh chảy máu-1

Thông tin lan truyền từ tối 20-3

Khi hiệu trưởng lấy cái song lang (một loại nhạc cụ của nghệ sĩ khi đàn, dùng để giữ phách) đánh vào vai học sinh thì em này né nên trúng đầu, gây chảy máu. Trong ngày 19-3, nhà trường đã đưa học sinh này đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và chẩn đoán ban đầu là bị thương ngoài da.

Ngày 20 và 21-3, học sinh này vẫn đang nghỉ ở nhà, chưa đi học lại.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một cán bộ Phòng GD-ĐT huyện Củ Chi cho biết hiện UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Nội vụ xác minh và báo cáo Thường trực UBND huyện Củ Chi về sự việc.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/tp-hcm-xac-minh-su-viec-hieu-truong-danh-hoc-sinh-chay-mau-196240321110211536.htm

đánh học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.