Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh học Đại học RMIT Việt Nam.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-1

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Lớp của tân hoa hậu thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga cũng từng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Ảnh: Đ.H.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-2

Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập năm 1956, là một trong những trường hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Hiện, trường có 33 ngành với 80 chương trình đào tạo, trong đó có 8 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, 3 chương trình tiên tiến, 10 chương trình chất lượng cao, 5 chương trình định hướng ứng dụng (POHE) và hơn 20 chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài. Ảnh: Đ.H.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-3

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên tại Australia. Năm 2000, phân hiệu tại Việt Nam được thành lập, lấy tên chính thức là Đại học RMIT Việt Nam. Hiện, trường của Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh tập trung đào tạo 18 chuyên ngành, mức học phí từ 6.000-11.000 USD/năm. Ảnh: P.A.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-4

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo là sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Ảnh: N.T.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-5

Trường được thành lập năm 1995 với hơn 45 ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Quản trị, Kiến trúc - Mỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học xã hội - nhân văn và Ngoại ngữ. Chuyên ngành mà Á hậu 2 theo học nằm trong số ngành hot của trường, điểm chuẩn đầu vào cao. Ảnh: N.T.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-6

Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương là thí sinh lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước khi dự thi hoa hậu, cô từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Đồng Nai năm 2018. Ảnh: M.P.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-7

Đại học Đồng Nai là cơ sở đào tạo đa ngành, được thành lập năm 1976. Hiện, trường có khoảng 13.000 sinh viên thuộc 22 ngành cao đẳng và 12 ngành đại học. Năm 2011 và 2016, trường của Người đẹp nhân ái được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất. Ảnh: M.P.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-8

Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh gây ấn tượng với khán giả với chiều cao nổi bật và ngoại hình ấn tượng. Cô gái sinh năm 2000 là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học Tài chính - Marketing. Ảnh: P.Q.

Trường đại học của 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020-9

Trường của Phương Quỳnh là cơ sở đào tạo đa ngành, nhằm đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực về kinh doanh và quản lý. Đến năm 2020, trường có khoảng 17.000 sinh viên thuộc 12 chuyên ngành đào tạo. Ảnh: P.Q.

Theo Zing.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/truong-dai-hoc-cua-5-co-gai-dep-nhat-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-2020-post1155337.html

Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.