Từng tiết lộ con gái “bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm

Có lẽ việc chịu chi một khoản tiền khủng mỗi năm cho học hành của con cái là khoản đầu tư thành công của Phượng Chanel cho đến thời điểm hiện tại.

Đầu tư tiền tỷ cho tủ đồ nhưng luôn trở thành thảm họa thời trang, có lẽ việc chịu chi một khoản tiền khủng mỗi năm cho học hành của con cái là khoản đầu tư thành công của Phượng Chanel cho đến thời điểm hiện tại.
 

Nhắc đến Phượng Chanel là nhắc đến 1 nữ đại gia có niềm đam mê bất tận với những món đồ hiệu xa xỉ và lùm xùm chuyện tình ái với nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan. 

Mặc dù bản thân xuất hiện luôn bị mọi người chê tơi tả nhưng không thể phủ nhận Phượng Chanel rất quan tâm đến tương lai của 2 cô con gái và chịu chi những khoản tiền kếch xù cho việc học của con. 

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-1

Phượng Chanel rất đầu tư cho việc học của 2 con gái.

Phượng Chanel khá kín tiếng về 2 con gái và gần đây mới chia sẻ hình ảnh về con. Được biết, con gái đầu của cô đang du học tại bang California, Mỹ. Con gái út được học tiếng Anh từ mẫu giáo, lên lớp 3 học thêm tiếng Pháp và bây giờ "bắn" tiếng Anh, tiếng Pháp lưu loát như Tây. 

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-2

Con gái út của Phượng Chanel thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hiện tại, cô bé được 11 tuổi và đang học tại một trường quốc tế có mức học phí siêu khủng ở Việt Nam là trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới. 

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-3

Để con gái theo học tại ngôi trường này, Phượng Chanel phải chi tiền đóng học phí ở mức rất "chát", khoảng 600 triệu đồng/năm. Ngoài ra, cô còn phải đóng thêm một số loại phí không hề nhỏ như phí nhập học, phí đặt cọc, phí xe bus đưa đón... tùy theo cấp học và nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Trường tiếp nhận học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới; số lượng học sinh người Việt chiếm khoảng 15%.

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-4

Trường UNIS có mức học phí trên dưới 600 triệu đồng/năm tuỳ từng cấp học.

Điều đáng nói, UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội. 

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-5

Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-6Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-7Từng tiết lộ con gái bắn” tiếng Anh như gió là nhờ học ở trường, Phượng Chanel đã chi số tiền siêu khủng như nào để đóng học phí cho con mỗi năm-8Phượng Chanel chịu chi khoản tiền lớn cho con theo học để giúp con gái thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp cũng như có phong thái tự tin như ngày hôm nay.

Đầu tư một số tiền không nhỏ cho niềm đam mê thời trang nhưng luôn trở thành thảm họa, có lẽ việc chịu chi một khoản tiền khủng mỗi năm cho học hành của con cái là khoản đầu tư thành công của Phượng Chanel cho đến thời điểm hiện tại. 
 


Theo Helino

 


học phí khủng

học phí cao

trường quốc tế

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.