Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị

Trong lúc gởi bé H. (19 tháng tuổi) tại Nhà trẻ Trinh Vương, bé bị bảo mẫu Huệ tát nhiều cái vào mặt khiến bé phải nhập bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để theo dõi.

Trong lúc gởi bé H. (19 tháng tuổi) tại Nhà trẻ Trinh Vương (phường 1, TP Vĩnh Long), bé bị bảo mẫu Huệ tát nhiều cái vào mặt khiến bé phải nhập bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để theo dõi.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h ngày 2/1/2019, bé H. đang học nhóm trẻ 18-24 tháng tuổi khóc trong giờ ngủ trưa làm cho nhiều bạn trong lớp giật mình thức dậy. Bực tức việc bé H. khóc hoài không chịu nín, bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (SN 1988) đã không kiềm chế được, vả liên tục vào miệng bé nhưng bé vẫn không nín, càng la to hơn. 

Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị-1

Chỉ vì quấy khóc giờ nghỉ trưa, bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh sưng tím hai bên mặt.

Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị-2

Bé H. phải đưa vào bệnh viện để theo dõi sau khi bị bạo hành.

Tức giận, bảo mẫu Huệ tiếp tục vả nhiều cái vào hai bên mặt của bé Huy. Sau đó, thấy má bé sưng và đỏ lên, sợ cô Hiệu trưởng thấy nên bảo mẫu Huệ đã bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ. 

Tuy nhiên, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng, bảo mẫu Huệ đã nói dối với phụ huynh là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm.

Nghe cô Huệ giải thích việc bé H. té, vợ chồng anh C. (bố mẹ của bé H.) thấy không hợp lý nên đến UBND phường 1, TP. Vĩnh Long tố cô Huệ bạo hành bé.

Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị-3

Nhà trẻ Trinh Vương nơi xảy ra vụ việc.

Vĩnh Long: Bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt, phải nhập viện điều trị-4

Bé H. rất sợ hãi sau khi bị bảo mẫu Huệ bạo hành.

Mẹ bé H. cho biết: "Thấy con bị bầm tím hai bên má, tôi hoảng quá, sau đó đưa bé đến phòng khám gần nhà kiểm tra rồi đi trình báo. Cô bảo mẫu mới chịu thừa nhận tát con tôi nhiều cái", mẹ bé H. bức xúc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã nhanh chóng tiếp nhận vụ việc. Theo bà Cao Thị Minh - Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương cho biết, bản thân bà đã đến nhà xin lỗi phụ huynh, bé H. và đề nghị gia đình đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, nhà trẻ chịu toàn bộ chi phí.

* Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Thời đại


bạo hành trẻ em

nhà trẻ

bảo mẫu bạo hành trẻ


Ai là người sở hữu chiếc cài áo kim cương của Nữ hoàng Anh?
Chiếc cài áo trị giá hơn 50 triệu bảng Anh (tương đương hơn 55 triệu USD) của Nữ hoàng Anh Elizabeth II được xem là quý nhất thế giới. Sau khi Nữ hoàng băng hà, nhiều người tò mò ai sẽ được truyền lại món trang sức độc nhất vô nhị này.
‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.