Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Ông Nguyễn Thái Trung cho hay nhà trường đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H.

Ông Nguyễn Thái Trung cho hay nhà trường đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H.

Ông Trung cho biết thêm quy trình xử lý phải qua nhiều bước, trước hết để sinh viên vi phạm viết bản kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Sau đó, tiến hành họp lớp, đề xuất hình thức kỷ luật lên khoa, khoa tiếp tục làm việc rồi đề xuất lên trường rồi mới ban hành quyết định kỷ luật.

“Qua làm việc với sinh viên H. thì em này khai nhận chỉ quay lén một clip một nữ sinh lúc đang tắm. Clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc ĐH Thể dục Thể thao. Sau đó chuyển sang cho một người bạn tên N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội”, ông Trung nói.

Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự-1

Nam sinh N.T.M.H. (ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N. (người nhận clip) trong video "thú tội" về việc quay lén nữ sinh đang tắm. Ảnh cắt từ clip.

Ông Trung thông tin thêm nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trong trường. Nữ sinh này tường trình vụ việc có nhiều chỗ không trùng khớp với khai nhận của H.

“Nhà trường chưa thể khẳng định toàn bộ khai nhận của H. là đúng sự thật. Cộng với mức độ nghiêm trọng của vụ việc nên nhà trường đã có văn bản gửi cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ”, ông Trung cho biết.

Trước đó, trên các trang mạng xuất hiện một clip ghi lại việc “thú tội” về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự. Vụ việc gây xôn xao dư luận khi nhiều nữ sinh trong khóa học quân sự vào đầu tháng 11 lo lắng vì không biết mình có phải là “nạn nhân” hay không.

Theo Tiền Phong


quay lén

nam sinh

quay lén cảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.