Xuất hiện ngôi trường với giàn hoa giấy khổng lồ nhuộm hồng cả góc trời, sống ảo cứ gọi là mê li trở lên!

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm chụp hình ưa thích mới của vô vàn những con dân đam mê sống ảo.

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm chụp hình ưa thích mới của vô vàn những con dân đam mê sống ảo.
 

Bên cạnh thầy cô tâm lý, bạn bè vui nhộn thì một ngôi trường với nhiều góc sống ảo xịn sò chắc chắn sẽ khiến các cô cậu học trò yêu thích việc đến lớp một cách tự nhiên nhất! Không chỉ thu hút học sinh của trường, những góc chụp hình đẹp học còn là công cụ quảng bá khiến nhiều người biết đến ngôi trường hơn, bởi đơn giản chỉ cần có chỗ chụp ảnh đẹp là những thánh sống ảo sẽ truy lùng tung tích bằng được. 

Mới đây, lại xuất hiện thêm một ngôi trường sở hữu giàn hoa giấy khổng lồ che kín 2 tầng lầu, phủ một màu hồng rực rỡ cả góc trời, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm chụp hình ưa thích mới của vô vàn những con dân đam mê chụp ảnh.  
Xuất hiện ngôi trường với giàn hoa giấy khổng lồ nhuộm hồng cả góc trời, sống ảo cứ gọi là mê li trở lên!-1

Giàn hoa giấy khổng lồ, nhuộm hồng cả một khoảng trời gây sốt MXH (Ảnh: Nguyễn Thị Thu Huyền)

Được biết, giàn hoa đẹp như mơ này thuộc sở hữu của trường Đại học Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương). Trên nền tường màu xanh lạ mắt, những chùm hoa giấy cứ lớp này nối lớp nọ trèo cao tít lên tận tầng 2 của toà nhà, nhuộm hồng cả một góc trời. 

Theo chia sẻ của một sinh viên trong trường thì đây là góc khiến sinh viên Thủ Dầu Một tự hào nhất về trường mình. Dường như cứ hôm nào đi học cũng thấy bóng dáng sinh viên ra tạo dáng cùng hoa giấy. Giàn hoa này không chỉ đẹp xuất sắc mà nó còn có tác dụng tránh nóng rất tốt khi chặn bớt ánh nắng chói chang chiếu vào lớp học. Sinh viên ngồi trong lớp, thỉnh thoảng quay ra nhìn thấy tia nắng nhảy nhót trên cành hoa giấy là thấy yêu đời và bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Thật là lãng mạn và thơ mộng hết biết!

Xuất hiện ngôi trường với giàn hoa giấy khổng lồ nhuộm hồng cả góc trời, sống ảo cứ gọi là mê li trở lên!-2

Chỉ cần một chút thủ thuật chỉnh màu là giàn hoa này còn trở nên ảo diệu hơn, đảm bảo cho ra những bức ảnh nghìn like cho mà xem (Ảnh: Kiều Diễm)

Xuất hiện ngôi trường với giàn hoa giấy khổng lồ nhuộm hồng cả góc trời, sống ảo cứ gọi là mê li trở lên!-3

Ngày nào đi học cũng có bóng dáng học sinh ra sống ảo cùng giàn hoa giấy (Ảnh: Kiều Diễm)

Xuất hiện ngôi trường với giàn hoa giấy khổng lồ nhuộm hồng cả góc trời, sống ảo cứ gọi là mê li trở lên!-4

2 ô cửa siêu nghệ thuật, kết hợp với giàn hoa giấy càng thêm nổi bật (Ảnh: Trinh Trần)

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, những bức ảnh về giàn hoa giấy tuyệt đẹp này đã thu hút được vô số lượt thích và bình luận của cư dân mạng, ai cũng tỏ ra ngưỡng mộ sinh viên trường và mong có cơ hội được đến sống ảo tại đây.

"Thích quá, trường mình mà có giàn hoa thế này thì ngày nào cũng sẽ đi học để được ngắm và chụp ảnh thoả thích."

"Đi học mà được ngắm cảnh thế này thì nhiều cảm hứng lắm. Kiểu đang làm toán đau đầu quay ra thấy hoa giấy trong nắng ấy. Xịn xò ghê!"

"Yêu hoa giấy lắm, trước nhà có một lùm nhỏ mà ngày nào đi qua cũng phải dừng lại ngắm. Ước gì mình được học ngôi trường này..."
 

Theo Helino


trường đẹp

cây hoa giấy

hoa giấy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.