Anh chàng người Việt 'cực phẩm' mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học

Anh chàng này đang thực sự gây bão mạng và trở thành đề tài bàn tán không ngớt của hội chị em.

Những anh chàng đẹp trai trên mạng xã hội luôn khiến cho hội chị em phát cuồng dù có người yêu/vợ hay chưa. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về một anh chàng trẻ tuổi có xuất thân từ Hoàng gia Thái Lan có ngoại hình được đánh giá là xuất sắc đến 100%.

Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-1
Gương mặt đẹp cực phẩm của chàng trai trẻ.

Theo những gì được chia sẻ trong clip thì anh chàng tên là Triệu Đức Anth sinh năm 1993 là Việt kiều Thái Lan. Đức Anh có nhà ở Bangkok nhưng lại đang sinh sống ở Hà Nội.

Đức Anth cũng giới thiệu mình là cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và từng làm giáo viên của trường Chiang Mai University.

Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-2
Bức ảnh trên Facebook của Đức Anth.

Chàng trai trẻ có chiều cao tận 1m85 với thân hình cực kỳ đẹp. Không chỉ vậy, khuôn mặt không góc chết với những đường nét không chê vào đâu được cũng làm cho cư dân mạng đổ đứng đổ ngồi ngay khi vừa nhìn thấy.

Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-3
Chuẩn trai Thái đẹp như tạc tượng.

Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-4Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-5Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-6Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-7Anh chàng người Việt cực phẩm mới nổi trên Tiktok làm cảnh sát Hoàng gia Thái Lan kiêm giảng viên đại học-8

Theo Toquoc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/trieu-duc-anth-moi-noi-tren-tiktok-lam-canh-sat-hoang-gia-thai-lan-n-233173.html

TikTok


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.