Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một 'tràn viền' đến ngộp thở

Hoà chung không khí cả nước đi tiêm vaccine phòng tránh Covid-19, tối 15/7, nữ giảng viên hot girl Âu Hà My cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh đi tiêm vaccine.


Đính kèm hình ảnh, nữ giảng viên xinh đẹp viết: "Hôm nay bé đi tiêm vaccine. Lớn tướng mà vẫn sợ kim tiêm. Từ giờ yên tâm công tác rùi".

Trong ảnh, vợ cũ Trọng Hưng mặc một chiếc quần trắng kết hợp áo cộc tay, đi giày ngắn gót, đầu tóc buộc cao gọn gàng và không quên đeo khẩu trang. Thời trang đi tiêm của Âu Hà My nhận được nhiều cảm tình.

Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-1

Bên dưới hình ảnh, ngoài nhắn nhủ Âu Hà My giữ gìn sức khỏe vì sau tiêm sẽ xảy ra một số phản ứng của thuốc như sốt, nóng lạnh thất thường, mọi người còn dành cho cô giáo xinh đẹp "cơn mưa'' lời khen về body chuẩn không cần chỉnh.

Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-2

Vẫn biết, Âu Hà My sở hữu số đo 3 vòng không phải dạng vừa, nhưng trong một vài khoảnh khắc khoe ngoại hình trực diện, nữ giảng viên vẫn khiến dân tình không khỏi "ngộp thở" với vòng một siêu khủng. Khi mặc áo, chính Hà My còn phải cởi bớt cúc để "cặp tuyết lê tràn viền" còn thở.

Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-3Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-4

Trước thắc mắc của một người quen: "Đi tiêm vaccine mà căng tràn sức sống vậy chị tôi", Hà My giải thích: "Chắc do chị béo nên bây giờ mặc đồ body bị như thế".

Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-5Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-6Mặc kín đáo đi tiêm vaccine, Âu Hà My vẫn gây sốt vì vòng một tràn viền đến ngộp thở-7

Trước đó, nữ giảng viên gốc Hà thành cho biết cô sở hữu số đo các vòng lần lượt 90-60-90, con số hoàn hảo mà nhiều mỹ nhân Việt cũng phải ước ao.

 

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mac-kin-dao-di-tiem-vaccine-au-ha-my-van-gay-sot-vi-vong-mot-tran-vien-den-ngop-tho-89497.html

Âu Hà My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.