Vừa xong nhiệm vụ tại V.League, Bùi Tiến Dũng "bắt tay" cùng vợ chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ người dân vùng lũ

Ngay sau trận đấu giữa Viettel FC và Hà Nội FC (29/10), trung vệ Bùi Tiến Dũng gấp rút cùng vợ hoàn tất các công đoạn chuẩn bị đồ đạc, lương thực cứu trợ người dân vùng lũ tại quê hương Hà Tĩnh.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh Khánh Linh cùng một số người khác tất bật sắp xếp, gói ghém các phần quà. Trung vệ của Viettel FC viết: "Ngày mai (31/10), những phần quà nhỏ sẽ được gia đình Dũng gửi tới người dân và bà con tại Hà Tĩnh (Cẩm Xuyên). Tranh thủ tối nghỉ tập xếp đồ giúp mẹ Shi. Hai bố con ở nhà dõi theo và ủng hộ mẹ từ xa nha!"

Do V.League 2020 vẫn chưa kết thúc, trong khi Viettel FC đang cạnh tranh gắt gao cho cuộc đua giành ngôi vương nên Bùi Tiến Dũng không thể đồng hành cùng Khánh Linh trong chuyến đi ý nghĩa này.

Kế hoạch quyên góp tiền và vật dụng cứu hộ đã được vợ chồng nhà Tiến Dũng xúc tiến trong khoảng một tuần qua. Tổng số tiền mà họ kêu gọi được là hơn 187 triệu đồng.

Vừa xong nhiệm vụ tại V.League, Bùi Tiến Dũng bắt tay cùng vợ chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ người dân vùng lũ-1Vừa xong nhiệm vụ tại V.League, Bùi Tiến Dũng bắt tay cùng vợ chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ người dân vùng lũ-2
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng chuẩn bị đồ đạc cứu trợ người dân gặp khó khăn (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian qua, các cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam như Văn Toàn, Đức Huy hay Công Phượng liên tục có những hành động kêu gọi cũng như quyên góp quyên góp nhằm cứu trợ người dân miền Trung gặp khó khăn vì mưa lũ. Đó đều là những việc làm thiết thực và đáng trân quý.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vua-xong-nhiem-vu-tai-vleague-bui-tien-dung-bat-tay-cung-vo-chuan-bi-hang-tram-suat-qua-gui-ve-que-nha-cuu-tro-nguoi-dan-vung-lu-22020301022146151.htm

Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.