Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?

Ở phần bình luận phía dưới bài đăng của Tư Dũng, có người đã nhắc đến Công Phượng và chuyện chàng cầu thủ không lên tuyển.

Sau trận thua sát nút 0 - 1 trước ĐT Australia ngay trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có những cập nhật mới trên MXH, lên dây cót tinh thần chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng không ngoại lệ.

Sáng nay (8/9) chàng cầu thủ của CLB Viettel viết trên trang cá nhân: "Tự hào khoác trên mình màu áo này. Luôn sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần".

Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?-1

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng sau trận đấu với Australia

Trong trận đấu vừa qua, Tư Dũng đã có một trận đấu lăn xả hết mình dù chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương khiến người hâm mộ vừa lo lắng, xót xa lại vừa tự hào. Phía dưới bài đăng của chàng cầu thủ, netizen đã để lại hàng loạt bình luận ủng hộ, động viên.

Tuy nhiên với niềm tự hào "Luôn sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần" của Bùi Tiến Dũng, một số người đã nhanh chóng gọi tên Công Phượng ở phần bình luận. Lý do chính là câu chuyện khiến dân mạng tranh cãi vài ngày gần đây: Công Phượng không tập trung cùng đội tuyển.

Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?-2

Bình luận nhắc đến Công Phượng phía dưới bài đăng của Tư Dũng

Được biết trong lần tập trung vào đầu tháng 8, lý do xin phép vắng mặt của Công Phượng mới là dành thời gian chăm sóc vợ sinh con đầu lòng. Sang lần tiếp theo là đầu tháng 9, Công Phượng cũng không thể góp mặt trong trận đấu với ĐT Australia vì sự hạn chế di chuyển giữa các địa phương, ngừng bán vé máy bay nội địa trong bối cảnh dịch bệnh.

Sự việc đã khiến netizen tranh cãi dữ dội, người cho rằng cầu thủ này không hoàn thành nhiệm vụ quốc gia, không có mặt khi Tổ quốc cần. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến thông cảm và tôn trọng quyết định của anh chàng.

Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?-3

Công Phượng đang gây tranh cãi vì quyết định ở nhà chăm sóc Viên Minh và em bé đầu lòng mà không tập trung cùng đội tuyển vào hồi đầu tháng 8

Sau trận thua trước ĐT Australia, netizen vẫn tiếp tục đổ về page chính thức của Công Phượng và để lại nhiều bình luận tranh cãi. Ngoài những chỉ trích hay bênh vực như trước đó, nhiều người còn bày tỏ sự buồn bã và thất vọng với hành động của chàng cầu thủ.

 

Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?-4

Hàng loạt bình luận trái chiều vẫn đang xuất hiện ở page của Công Phượng

Về phía HLV Park Hang-seo, ông cũng nói về trường hợp của Công Phượng ở họp báo sau trận Việt Nam 0 - 1 Australia: "Không phải là tôi không triệu tập Công Phượng ở lần này. Đầu tháng khi chúng ta tập trung đội tuyển, thì tôi cũng đã gọi Công Phượng nhưng theo chúng tôi biết Công Phượng có việc cá nhân quan trọng là bà xã sinh nên không có mặt. Tôi đã bàn với VFF nhưng tôi nghĩ đó là việc cá nhân. Tôi tôn trọng.

Sau đó tôi cũng đã triệu tập nhưng tình hình Covid-19 khiến các chuyến bay tạm ngừng. Gần 40 ngày rồi nếu không tập thì bạn ấy lên sẽ như thế nào. Ngày 9/9 bạn ấy lên đội và tập trung cho những việc sắp tới. Nhưng do lâu ngày không tập thì bạn ấy cũng cần thời gian để tập phục hồi lại thể lực".

Bùi Tiến Dũng nói gì trên mạng mà netizen lại đem chuyện Công Phượng không lên tuyển vì vợ đẻ ra cãi nhau ỏm tỏi?-5

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bui-tien-dung-noi-gi-tren-mang-ma-netizen-lai-dem-chuyen-cong-phuong-khong-len-tuyen-vi-vo-de-ra-cai-nhau-om-toi-16221080913141939.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.