Các con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ gì trong "đế chế" hàng nghìn tỷ của gia đình?

Hiện tại các thành viên trong gia tộc họ Nguyễn đều nắm những vị trí chủ chốt.

Dàn thiếu gia - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn thu hút sự quan tâm cực lớn. Bởi ngoài việc sinh ra từ vạch đích trong một gia đình giàu có nổi tiếng, bản thân những người thừa kế họ Nguyễn này cũng khiến dân tình trầm trồ vì giỏi giang, cùng vợ chồng tỷ phú gánh vác việc kinh doanh.

Tuy nhiên không ít người cũng thắc mắc: Rốt cuộc công việc chính xác của những người con nhà tỷ phú là gì? Và mới đây trong một bài phỏng vấn trên Trí thức trẻ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ toàn bộ thông tin công việc của các thành viên trong gia đình mình hiện tại.

Các con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ gì trong đế chế hàng nghìn tỷ của gia đình?-1

Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và một số thành viên trong gia đình

Ngoài vị trí Chủ tịch và Tổng giám đốc lần lượt do tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và phu nhân - bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đảm nhiệm, các con nhà tỷ phú đều giữ vị trí chủ chốt của tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG):

- Henry Nguyễn: Tổng giám đốc IPPG tại Philippines.

- Louis Nguyễn: Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm Quản lý kinh doanh thời trang trung cấp và mảng F&B.

- Jennifer Nguyễn: Quản lý cấp cao, hỗ trợ Louis phụ trách kinh doanh thời trang trung cấp.

- Phillip Nguyễn: Phó Tổng giám đốc phát triển dự án, phụ trách mảng phát triển Kinh doanh Dịch vụ Phi Hàng không bao gồm: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay.

- Stephanie Nguyễn: Giám đốc CUBE - công ty xây dựng trang trí nội thất thuộc IPPG.

- Tiên Nguyễn: Phó Tổng giám đốc phát triển dự án thời trang cao cấp của IPPG, quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC.

- Hiếu Nguyễn: Phó Tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án Thành phố thông minh của Tập đoàn. "Cậu út" nhà họ Nguyễn cũng vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại London (Anh).

Các con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ gì trong đế chế hàng nghìn tỷ của gia đình?-2

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng 3 người con trai của người vợ đầu: Henry Nguyễn (bên trái), Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn (bên phải)

Các con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ gì trong đế chế hàng nghìn tỷ của gia đình?-3

3 ái nữ nhà tỷ phú từ trái qua: Stephanie Nguyễn, Tiên Nguyễn, Jennifer Nguyễn

Các con tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ gì trong đế chế hàng nghìn tỷ của gia đình?-4

Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn - 2 rich kid đã quá quen mặt với dân mạng

Ngoài ra, chia sẻ về cách dạy và định hướng nghề nghiệp cho các con, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiết lộ:

"Với truyền thống kinh doanh của gia đình, chúng tôi đã định hướng nghề nghiệp cho các con theo sở trường và năng khiếu, sở thích của từng cháu. Đồng thời, kết hợp với giao việc kinh doanh cho các cháu từ khi còn ngồi ghế nhà trường; nên khi tốt nghiệp, các con tôi đều có thể bắt tay ngay và nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh của gia đình".

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cac-con-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-dang-giu-chuc-vu-gi-trong-de-che-hang-nghin-ty-cua-gia-dinh-162220301121607626.htm

Johnathan Hạnh Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.