Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của vợ chồng TGĐ Saigon Square

TGĐ Saigon Square - Phan Thành gọi vợ bằng tên thật, chứ không xưng hô chồng vợ hay nickname.

Hễ nhắc đến những gia đình nức tiếng giàu có không thể không nhắc đến vợ chồng TGĐ Saigon Square - Phan Thành và Primmy Trương, được mọi người biết đến khi nhà trai là TGĐ khu thương mại nức tiếng Saigon Square, còn nhà gái là ái nữ được cưng chiều của bà Xuân Trang - gương mặt chuyên đào tạo hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp. Lúc vợ chồng trẻ mới về chung một nhà hồi 2021, cả hai ít khi chia sẻ chuyện cá nhân lên MXH. Thế nhưng gần đây, Primmy Trương đã tích cực trong việc nhắc đến gia đình nhỏ của mình, khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Mới đây, người đẹp đã hé lộ cách xưng hô gần gũi của chồng thiếu gia. Anh gọi cô bằng tên thật, qua câu chữ ngắn gọn cũng thấy được sự cưng chiều dành cho vợ.

Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của vợ chồng TGĐ Saigon Square-1

Hai vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương

Cụ thể, Primmy Trương đã đăng một đoạn chat ngắn của cô và chồng lên trang cá nhân. Đáng chú ý, thiếu gia nức tiếng Phan Thành đã xưng Anh và gần gũi gọi vợ bằng tên thật là Thảo (Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo - PV). Chàng thiếu gia cũng vui vẻ nói với vợ về tên xưng hô của các thành viên gia đình. Trong đó, còn có tên của thiếu gia Phan Hoàng - em trai Phan Thành và Kyle - con trai của hai vợ chồng.

Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của vợ chồng TGĐ Saigon Square-2

Đoạn chia sẻ ngắn hé lộ cách xưng hô các thành viên trong gia đình Phan Thành

Primmy cũng không ngần ngại khoe với mọi người thời kỳ hai vợ chồng mang thai bé đầu lòng, thường nghiện chơi game và đánh boss: “Khi bố mẹ em bé là game thủ… Hồi có bầu em ba mẹ đánh boss mỗi ngày mà.” - người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Qua đoạn chia sẻ ngắn của ái nữ bà Xuân Trang, người hâm mộ có thể thấy được mối quan hệ giản dị, không khoa trương nhưng lại cực cưng chiều vợ của nhà TGĐ Saigon Square. Ngoài ra, vào dịp lễ 30/4, hai vợ chồng cũng không ngần ngại phát “cơm chó”, khoe hành trình trốn con nhỏ đi chơi của mình.

Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của vợ chồng TGĐ Saigon Square-3

 

Mẹ trẻ Primmy Trương chia sẻ hình ảnh trốn em bé đi chơi của mình với chồng

 

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.