Chu Thanh Huyền đi thử váy cưới, chỉ chờ ngày Quang Hải rước về dinh

Vợ Quang Hải đi thử váy cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Chiều ngày 31/1, nàng WAG Chu Thanh Huyền đã cùng người thân đi thử váy cưới chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức lễ cưới với tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Vợ sắp cưới của tiền vệ sinh năm 1997 xinh đẹp như công chúa khi diện váy cưới. Nàng WAG sinh năm 2000 luôn ưa chuộng những thiết kế nhẹ nhàng. Đặc biệt, phần vai nhỏ và xương quai xanh của Chu Thanh Huyền được lộ rõ, tôn lên sự quyến rũ khi diện váy cưới.

Chu Thanh Huyền đi thử váy cưới, chỉ chờ ngày Quang Hải rước về dinh-1

Chu Thanh Huyền đi thử váy cưới (Ảnh: GH)

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã làm lễ ăn hỏi hôm 1/1, lễ ăn hỏi của chàng tuyển thủ linh đình nhất xóm được tổ chức ở sân vận động ngay trước nhà. Về phía nhà Thanh Huyền, gia đình cô cũng mượn trường học để tổ chức.

Được biết Quang Hải và vợ sắp cưới dự định tổ chức lễ cưới sau dịp tết Nguyên đán. Lễ cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm gồm nhà gái, nhà trai và tại khách sạn ở Hà Nội.

Đám cưới của Quang Hải hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của dàn cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Duy Mạnh...

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chu-thanh-huyen-di-thu-vay-cuoi-chi-cho-ngay-quang-hai-ruoc-ve-dinh-d298615.html?fbclid=IwAR12EO17U3CvFLhTH2zoNng6-HjekeRLbNER420jFEAoon29Zw76eykabmE

Chu Thanh Huyền

váy cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.