Quang Hải - Chu Thanh Huyền được người chị thân thiết chúc "năm rồng đón thêm em bé", dân mạng nghi vấn cặp đôi có tin vui?

Quang Hải và Chu Thanh Huyền sắp làm đám cưới.

Mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền liên tục cập nhật những hoạt động ngày giáp tết gây chú ý. Cô nàng khoe đã dành cả một ngày để đưa chồng - tiền vệ Nguyễn Quang Hải - đi mua đồ mặc Tết. Ngoài ra, những hình ảnh đầu tiên khi cặp đôi đi thử đồ cưới cũng đã tiết lộ bởi bạn bè. Chu Thanh Huyền xinh đẹp dịu dàng trong chiếc váy cưới lộng lẫy phong cách công chúa bồng bềnh, lấp lánh. Cặp đôi cũng cùng nhau gặp gỡ người thân, bạn bè trước thềm năm mới.

Một người chị thân thiết của Quang Hải đã chia sẻ hình ảnh anh vui đùa cùng một em nhỏ, bên cạnh là Chu Thanh Huyền đang tập trung vào nội dung trên điện thoại thông minh. Người chị này viết lời dẫn: "Em bé Dolla (tên của nhân vật) nhả vía cho vợ chồng chú Quang Hải và cô Huyền năm rồng đón thêm em bé thông minh như Dolla nhé". Lời chúc của người chị làm dấy lên nghi vấn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang có tin vui trước thềm đám cưới.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền được người chị thân thiết chúc năm rồng đón thêm em bé, dân mạng nghi vấn cặp đôi có tin vui?-1

Quang Hải và Chu Thanh Huyền được chúc năm rồng có thêm em bé

Ngoài ra, một chi tiết khác cũng gây tò mò với khán giả khi ở cuối video, Chu Thanh Huyền lấy ra một vỉ thuốc và uống ngay lúc đó. Về nghi vấn có tin vui, Chu Thanh Huyền từng lên livestream khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình đang mang bầu, việc thường xuyên ăn đồ chua như mận, xoài, cóc,... cũng chỉ là sở thích của bà xã Quang Hải từ trước tới nay. Chu Thanh Huyền nhấn mạnh: “Các bà đừng đồn nữa. Đã bầu thì chua hay ngọt cũng thế. Trước đây vào mùa sấu, em còn ăn hết cả cân sấu các bà ơi!”.

Đầu năm 2024, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức đám hỏi rộn ràng, nhận được nhiều sự quan tâm. Sau Tết Nguyên đán, cặp đôi sẽ làm đám cưới.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/quang-hai-chu-thanh-huyen-duoc-nguoi-chi-than-thiet-chuc-nam-rong-don-them-em-be-dan-mang-nghi-van-cap-doi-co-tin-vui-d298718.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.