Chu Thanh Huyền: Quang Hải kĩ tính lắm, em mà có một đời chồng, một con rồi thì ông ấy không lấy em đâu

Chu Thanh Huyền lên tiếng về tin đồn từng là sugar baby, có chồng, có con trước khi cưới Quang Hải.

Chu Thanh Huyền nói về tin đồn từng có một đời chồng, một con trước khi cưới Quang Hải

Trong livestream mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền - vợ mới cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải - đã dành thời gian tâm sự với fan về chuyện mang bầu, chuyện cuộc sống hôn nhân cùng Quang Hải. Cô nàng cho biết bất cứ chuyện gì, cô đều chia sẻ với chồng khi về nhà, nên chuyện của nhân viên, chuyện công việc của Thanh Huyền, Quang Hải đều nắm rõ.

Sau đó, một người hâm mộ đề nghị Chu Thanh Huyền viết một bài đính chính việc mình mới mang thai lần đầu. Bởi lâu nay trên mạng xã hội vẫn lan truyền tin đồn Chu Thanh Huyền đã có một đời chồng, có con riêng trước khi cưới Quang Hải, những hình ảnh Thanh Huyền vui đùa với cháu của mình cũng bị hiểu lầm thành cô nàng đã có con. Cụ thể, cư dân mạng này bình luận: "Đăng một bài đính chính chị bầu lần đầu đi chị. Nhiều bài post linh tinh, nói cháu là con. Vớ vẩn. Có người hiểu lầm đó".

Chu Thanh Huyền: Quang Hải kĩ tính lắm, em mà có một đời chồng, một con rồi thì ông ấy không lấy em đâu-1

Chu Thanh Huyền dính tin đồn có con riêng, một đời chồng trước khi cưới Quang Hải và lời đáp trả dành cho cư dân mạng

Đáp lại, Chu Thanh Huyền nói: "Thì nhiều người hiểu lầm mà em, nhiều người lắm rồi, người ta hiểu lầm thì vẫn cứ hiểu lầm, thoải mái. Đến sugar baby, cặp đại gia, có con riêng, có 1 đời chồng,... tố đầy, đồn đầy. Em kệ. Ai hiểu cứ hiểu, người ta không hiểu thì không giải thích được đâu. Quan trọng những người thân xung quanh mình hiểu là được rồi các bà nha. Người ta cố ý mà. Người ta giật tít câu view ấy mà. Người ta cố tình đồn, chấp nhận thôi. Quan trọng là điều ấy có thật không? Có thật là mình có con riêng, có một đời chồng không? Không thật thì quan tâm làm gì. Trừ khi thật mới sợ".

Chu Thanh Huyền cũng khẳng định, với cá tính của Quang Hải, nếu những tin đồn là thật, anh sẽ không làm đám cưới với mình. "Ui chồng em á, một chồng, một con, không lấy đâu. Không lấy đâu. Yên tâm, em biết chắc chắn. Không có nhưng mà, hoặc là, nếu như gì cả. Riêng ông này kĩ tính nhất, vô địch rồi, không gì hơn được nữa đâu. Kinh lắm".

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chu-thanh-huyen-quang-hai-ki-tinh-lam-em-ma-co-mot-doi-chong-mot-con-roi-thi-ong-ay-khong-lay-em-dau-d307755.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.