Con gái tỷ phú - Tiên nguyễn, khoe ảnh mặc đồ đôi với mẹ: Nhìn như 2 chị em, chuẩn 10 điểm đẹp và sang

Mẹ con Tiên Nguyễn thực sự phải khiến người ta thả tim mỏi tay vì độ xinh đẹp và sang chảnh.

Tiên Nguyễn - ái nữ của tỷ phú Johnathan Nguyễn là nàng tiểu thư đình đám bậc nhất trong giới con nhà giàu Việt. Cô nàng ghi điểm nhờ vẻ ngoài phong khoáng, xinh đẹp với khí chất không thể đùa được đâu.

Mới đây, Tiên Nguyễn đã khoe lên Instagram cá nhân loạt khoảnh khắc mặc đồ đôi cùng mẹ. Cả hai mẹ con đều vô cùng rạng rỡ, sang chảnh hết phần thiên hạ. Đừng cạnh nhau, hai mẹ con trông chẳng khác gì hai chị em vì nhan sắc của bà Thuỷ Tiên - mẹ của Tiên Nguyễn thực sự là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng mơ ước.

Con gái tỷ phú - Tiên nguyễn, khoe ảnh mặc đồ đôi với mẹ: Nhìn như 2 chị em, chuẩn 10 điểm đẹp và sang-1Mẹ con Tiên Nguyễn.

Sinh năm 1970 nghĩa là năm nay đã 50 tuổi nhưng mẹ Tiên Nguyễn vẫn sở hữu vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ. Chưa hết, làn da mịn màng không hề nhìn thấy dấu hiệu tuổi tác của bà Thuỷ Tiên khiến không ai tin nổi bà mẹ này đã ngần ấy tuổi.

Mẹ Tiên Nguyễn từng là diễn viên đình đám những năm 80-90 của thế kỉ trước với những bộ  phim như "Vị đắng tình yêu", "Chân dung màu đỏ", "Cô gái điên", "Tôi và em". Sau khi từ giã nghệ thuật, bà làm tiếp viên hàng không cho Vietnam Airline và gặp chồng mình trên các chuyến bay. Hiện tại, bà giữ chức CEO của tập đoàn IPPG trong khi ông Johnathan Nguyễn làm chủ tịch tập đoàn.

Có mẹ xinh đẹp thế này thì bảo sao Tiên Nguyễn không xinh đẹp được cơ chứ! Gì chứ gen từ mẹ chính là bảo chứng nhan sắc trọn đời cho con gái mà!

Con gái tỷ phú - Tiên nguyễn, khoe ảnh mặc đồ đôi với mẹ: Nhìn như 2 chị em, chuẩn 10 điểm đẹp và sang-2Con gái tỷ phú - Tiên nguyễn, khoe ảnh mặc đồ đôi với mẹ: Nhìn như 2 chị em, chuẩn 10 điểm đẹp và sang-3Con gái tỷ phú - Tiên nguyễn, khoe ảnh mặc đồ đôi với mẹ: Nhìn như 2 chị em, chuẩn 10 điểm đẹp và sang-4

Bà Thuỷ Tiên có vóc dáng đáng mơ ước ở tuổi 50.

 

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/tien-nguyen-khoe-loat-anh-mac-do-doi-voi-me-nhin-nhu-2-chi-em-chuan-10-diem-dep-va-sang-22020105131335904.htm

Tiên Nguyễn

Thảo Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.