Công Phượng "bị bắt" đi chợ, trở về phiên bản tay xách nách mang

Nguyễn Công Phượng mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc thú vị vào sáng 31/7.

Công Phượng chia sẻ: "Bị bắt đi chợ nhưng vẫn thần thái". Hình ảnh Công Phượng tay xách, nách mang một quả dưa lưới, một quả dưa hấu ngay lập tức nhận được nhiều chú ý và bình luận của người hâm mộ.

Tiền đạo 25 tuổi cũng không quên nhắn nhủ tới mọi người khi dịch bệnh bùng phát trở lại: "Nhớ đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà để bảo vệ bản thân và gia đình bạn".

Công Phượng bị bắt đi chợ, trở về phiên bản tay xách nách mang-1

Công Phượng chia sẻ hình ảnh vừa đi chợ về sáng 31/7. Ảnh: FBNV.

Nhiều khả năng Công Phượng được vợ nhờ đi chợ. Đây không phải công việc lạ lẫm khi anh từng có 2 năm ăn tập, thi đấu ở nước ngoài. Tại Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Công Phượng cũng phải tự đi chợ, nấu nướng.

Sau khi đính hôn với Viên Minh, cuộc sống gia đình của Công Phượng vẫn rất kín đáo. Anh chưa từng đăng ảnh chung cùng vợ sắp cưới.

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang duy trì việc tập luyện 1 buổi/ngày cùng CLB TPHCM. Do CLB TPHCM tham gia vòng tứ kết Cúp quốc gia 2020 nên việc này nhằm đảm bảo thể trạng, sẵn sàng thi đấu.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-phuong-bi-bat-di-cho-tro-ve-phien-ban-tay-xach-nach-mang-22020317125821445.htm

Công Phượng

dịch bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.