Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ "toàn đồ free"

Sau tiệc sinh nhật tiết lộ biệt thự sang xịn, Shark Khoa lại tung video quay lại toàn bộ buổi tiệc kỷ niệm tuổi 37 của minh, nhưng không ngờ lại bị đại gia Minh Nhựa vào "bóc mẽ".

Được biết đến như một "soái ca khởi nghiệp" khi anh lần đầu tiên xuất hiện chương trình đầu tư cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu được cấp vốn. Shark Khoa được coi là một doanh nhân trẻ thành công khi sở hữu nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực kinh doanh như du lịch sinh thái, nông nghiệp, dịch vụ, hoa, bất động sản...

Shark Khoa bị đại gia Minh Nhựa bóc mẽ toàn đồ free

Cùng với khuôn mặt vô cùng điển trai, Shark Khoa sau khi nổi tiếng trên sóng truyền hình được khá nhiều người quan tâm cả bên ngoài đời lẫn trên mạng xã hội, tuy nhiên trên trang cá nhân của Shark Khoa chỉ đăng các hoạt động đời thường mà hiếm có chiếc ảnh nào chụp lại nơi sinh sống.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 37 của mình, Shark Khoa tung ra video quay lại không gian vô cùng tuyệt đẹp với cách trang trí vô cùng sang xịn với tông màu chủ đạo là màu trắng, bữa tiệc còn trở lên đặc biệt khi được tổ chức cạnh bể bơi với những món ăn và đồ uống thượng hạng.

Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-1

Góc chụp ảnh chính tại buổi tiệc được kết từ hoa tươi.

Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-2Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-3Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-4Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-5

Những thứ trang trí, bánh kem, hoa tươi đều được tận dụng trong hệ sinh thái của chàng "cá mập" 37 tuổi này.

Thế nhưng không lâu sau khi video quay lại tiệc sinh nhật của Shark Khoa được chia sẻ, đại gia Minh Nhựa đã vào bình luận: "Free toàn bộ", ngay sau đó chủ nhân của tiệc sinh nhật cũng và chia sẻ phải trả chi phí đồ ăn.

Shark Khoa tung video sinh nhật sang xịn mịn, đại gia Minh Nhựa vào bóc mẽ toàn đồ free-6

Chi phí duy nhất trong bữa tiệc phải thanh toán là những món hải sản, nhiều người bạn nói vui rằng Shark Khoa nên mở thêm nốt ngành ăn uống cho đủ hệ sinh thái.

Bất ngờ rằng toàn bộ những món đồ trang trí tại buổi tiệc đều được chuyển từ các cửa hàng của Shark Khoa về để trưng bày trong buổi tiệc.

Người ta còn nhận ra ngay góc chụp ảnh chính trong khuôn viên buổi tiệc cũng có hoa tươi được chính công ty của anh chuẩn bị, còn chiếc bánh sinh nhật đặc biệt hình chiếc áo vest cũng làm từ thương hiệu bánh do Shark Khoa sở hữu.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/shark-khoa-tung-video-sinh-nhat-sang-xin-min-dai-gia-minh-nhua-vao-boc-me-toan-do-free-22202029214344701.htm

đại gia Minh Nhựa

Shark Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.