Đại gia Quận 7 tuyên bố "trích" nguyên căn biệt thự xây khu vui chơi tặng con gái, nhưng vẫn là bản vẽ với ảnh sưu tầm

Độ giàu nhà Đoàn Di Băng thì không có gì phải nghi ngờ nhưng thực lòng mà nói, netizen vẫn thích nhìn ảnh thật, việc thật hơn.

Vợ chồng Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ vẫn thường xuyên có những pha chơi lớn gây chấn động. Nào "lâu đài" 400 tỷ với tiền thiết kế 7,5 tỷ, nào dự án xây nhà cho người vô gia cư, nào hầm để siêu xe xịn xò,... Nhưng nói mãi nói hoài, nhà đại gia Quận 7 vẫn chỉ đăng ảnh bản thiết kế hoặc ảnh sưu tầm nên nhiều người không khỏi tò mò. 

Mới đây, Đoàn Di Băng lại tiết lộ thêm 1 kế hoạch nữa trên ảnh là món quà sinh nhật cho con gái đầu - Hana (tên thật là Linh Đan). Được biết vì con gái muốn đi khu vui chơi thoải mái nên vợ chồng nữ đại gia quyết định trích ra 1 căn Phú Mỹ Hưng, bàn giao để xây khu vui chơi riêng cho con. Cô còn nói thêm: "Nhà con cháu cũng chục đứa rồi. Thôi vậy cũng hợp lý mọi người ha?"

Đại gia Quận 7 tuyên bố trích nguyên căn biệt thự xây khu vui chơi tặng con gái, nhưng vẫn là bản vẽ với ảnh sưu tầm-1

Món quà mà vợ chồng Di Băng có kế hoạch tặng cho con gái đầu (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo status, Đoàn Di Băng đăng ảnh bản thiết kế 3D căn biệt thự cùng một loạt ảnh dự kiến bên trong khu vui chơi. Nếu thành hiện thực chắc chắn sẽ rất gì và này nọ. 

Dù món quà mới chỉ dừng lại ở hình ảnh nhưng phía dưới bài đăng của nữ đại gia, dân tình đã để lại nhiều bình luận trầm trồ cùng với lời chúc mừng sinh nhật cho Hana:

- Nhà đẹp quá! Thiết kế nhà vui chơi cho bé thôi mà đã đẹp thế này rồi. Chúc mừng sinh nhật Hana nhé!

 

- Đã quá Hana ơi! Chúc mừng sinh nhật con nhé!

- Chúc mừng sinh nhật cô 2 nhé! Chúc cô 2 xinh đẹp học giỏi. Có khu vui chơi xịn nhất rồi.

- Ước gì có nhiều điều kiện như chị để thực hiện bất cứ điều gì con mình mong muốn. Ngưỡng mộ!

- Chúc mừng sinh nhật Hana của mẹ Băng. Đúng chuẩn câu "ông bà già tao lo hết". Cuộc sống như trong cổ tích luôn. Yêu quá!

Đại gia Quận 7 tuyên bố trích nguyên căn biệt thự xây khu vui chơi tặng con gái, nhưng vẫn là bản vẽ với ảnh sưu tầm-2

Hana - con gái đầu nhà Di Băng

Trước đó, gia đình Đoàn Di Băng cũng tổ chức sinh nhật đơn giản, ấm cúng tại nhà cho con gái đầu. Ngoài lý do dịch bệnh, đại gia Nguyễn Quốc Vũ còn tiết lộ: "Năm nào sinh nhật chị 2 Hana Linh Đan cũng nhẹ nhàng. Chị 2 nói con chỉ muốn cắt bánh kem với gia đình mình thôi là con vui rồi".

 

Đại gia Quận 7 tuyên bố trích nguyên căn biệt thự xây khu vui chơi tặng con gái, nhưng vẫn là bản vẽ với ảnh sưu tầm-3Gia đình Đoàn Di Băng tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái 

 

 

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dai-gia-quan-7-tuyen-bo-trich-nguyen-can-biet-thu-xay-khu-vui-choi-tang-con-gai-nhung-van-la-ban-ve-voi-anh-suu-tam-16221140921351137.htm

Đoàn Di Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.