Đám cưới "khủng" ở Hải Phòng: 23 tráp 46 người bê, dàn ô tô tiền tỷ đón dâu

Đám cưới của cô dâu chú rể ở Hải Phòng gây "choáng ngợp" bởi 23 mâm lễ với 46 nam - nữ phụ trách cùng dàn ô tô tiền tỷ rước dâu.

Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong đám cưới "khủng" ở Hải Phòng với 23 mâm lễ, chú rể đón dâu bằng dàn ô tô tiền tỷ.

Theo tìm hiểu, đám cưới trên của cô dâu Lan Uyên và chú rể Anh Tú (sống tại Hải Phòng), diễn ra ngày 26/10 và 4/11. 

Lan Uyên cho biết cô và chồng đã lên ý tưởng, chuẩn bị từ lễ ăn hỏi đến đám cưới từ trước đó một tháng.

Ban đầu, gia đình nhà trai chọn 21 mâm lễ, vì họ cho rằng đây là con số mang ý nghĩa sung túc và hạnh phúc. Trên thực tế, mâm lễ nặng hơn so với dự tính, họ đã đổi thành 23 mâm. 

"Nhiều người quan niệm số 23 tượng trưng cho sự giàu có, ổn định về tài lộc, tình cảm vợ chồng khăng khít", Lan Uyên nói con số này mang ý nghĩa không kém số 21. 

Đám cưới khủng ở Hải Phòng: 23 tráp 46 người bê, dàn ô tô tiền tỷ đón dâu-1

Cô dâu và chú rể chụp ảnh cùng dàn nữ bê tráp.

Đám cưới khủng ở Hải Phòng: 23 tráp 46 người bê, dàn ô tô tiền tỷ đón dâu-2

Chú rể "dẫn đầu" đoàn bê tráp nam, sang hỏi cưới cô dâu.

23 mâm lễ với 46 nam - nữ phụ trách, là một thách thức với nhiếp ảnh gia Văn Đức Huy (37 tuổi).

"Không có bức ảnh nào chụp được đầy đủ 46 nam thanh nữ tú bê tráp, chúng tôi phải chia ra hai bức ảnh nam - nữ riêng", anh Huy cho hay. 

Theo anh, đám cưới của Lan Uyên và Anh Tú "là một hợp đồng khó", vì cô dâu chỉn chu trong từng khâu, yêu cầu hình ảnh chính xác từng khoảnh khắc, từng góc nhìn. 

"Cá nhân tôi đã hơn 10 năm làm nghề nên tôi hiểu tâm lý của cô dâu - chú rể và luôn cố gắng hoàn thành mong muốn của họ. Khi trả ảnh, thấy cô dâu cười tươi là tôi biết mình đã thành công", anh nói. 

Ngoài lượng mâm lễ "khủng", đám cưới này còn gây ấn tượng với dàn 21 ô tô rước dâu đủ các thương hiệu, giá trị hàng tỷ đồng. 

Đám cưới khủng ở Hải Phòng: 23 tráp 46 người bê, dàn ô tô tiền tỷ đón dâu-3

Chú rể Anh Tú đón dâu bằng dàn ô tô tiền tỷ.

Đám cưới khủng ở Hải Phòng: 23 tráp 46 người bê, dàn ô tô tiền tỷ đón dâu-4

Đám cưới của cô dâu - chú rể diễn ra vào ngày 4/11.

Cô dâu cho biết cả hai quen nhau khi còn học phổ thông. Dù trước đây từng "rất ghét" Anh Tú, nhưng "ghét của nào trời trao của ấy" khi cô giáo vô tình xếp chỗ Uyên và bạn trai ngồi cạnh nhau.

Cặp đôi oan gia dần nhìn thấy ưu điểm của nhau, "thích nhau từ lúc nào không biết". 

"Tình cảm học trò trong sáng, chỉ yêu nhau vậy thôi chứ không tuyên bố hay hẹn hò gì", Uyên kể. 

Gia đình hai bên khi biết chuyện đã ngăn cấm vì thời điểm đó cả hai còn đang đi học. Họ tự dặn nhau cùng tiến bộ, chứng minh tình yêu bằng kết quả học tập.

Đến tuổi trưởng thành, mỗi người một định hướng riêng, không ít lần hiểu lầm dẫn đến cãi vã rồi chia tay.

"Nhưng sau mỗi lần chia tay, chúng tôi cảm thấy hiểu và trân trọng nhau hơn, quyết định về chung một nhà", cô dâu tâm sự. 

 

Theo dan tri 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/doi-song/dam-cuoi-khung-o-hai-phong-23-trap-46-nguoi-be-dan-o-to-tien-ty-don-dau-20231115135040766.htm

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.