Đặng Văn Lâm vừa tình tứ với Yến Xuân tại Gala QBV, giờ lại trầm tư trên khán đài, có chuyện gì đây?

Thủ môn Đặng Văn Lâm ngồi đầy trầm tư cùng bạn gái trên khán đài.

Tối ngày 24/2 diễn ra lượt trận vòng 10 V.League 2023/2024 giữa CLB Bình Định và CLB Nam Định trên sân Quy Nhơn. Chung cuộc CLB Bình Định giành chiến thắng 2-1 trước đội khách. Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ chú ý là cặp đôi Đặng Văn Lâm và Yến Xuân trên khán đài.

Cặp đôi liên tiếp được máy quay lia đến và xuất hiện trên truyền hình. Yến Xuân diện đồ đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp. Văn Lâm thì lộ rõ vẻ trầm tư, mặt biểu hiện sự lo lắng khi đội chủ nhà bị dẫn trước. Ngoài ra, Văn Lâm cũng chẳng thể vui được khi không thể thi đấu vì chấn thương.

Đặng Văn Lâm vừa tình tứ với Yến Xuân tại Gala QBV, giờ lại trầm tư trên khán đài, có chuyện gì đây?-1
Văn Lâm trầm tư trên khán đài

Đặng Văn Lâm vừa tình tứ với Yến Xuân tại Gala QBV, giờ lại trầm tư trên khán đài, có chuyện gì đây?-2
Cả hai tập trung theo dõi trận đấu

Văn Lâm mới trở lại sau chấn thương, gặp phải trong trận thắng Hải Phòng 1-0 ở vòng 8 ngày 27/12/2023. Khi đó, anh bị đau ở chân phải trong lúc chạy lấy bóng, phải rời sân ở phút 61 bằng những bước chân tập tễnh. Đây là lý do khiến anh phải nghỉ hoàn toàn trong ba tuần, lỡ Asian Cup 2023. Vừa bình phục để trở lại bắt chính, thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi Bình Định thua chủ nhà SLNA 0-2 ở vòng 9 V.League 2023/2024 hôm 18/2.

Đặng Văn Lâm vừa tình tứ với Yến Xuân tại Gala QBV, giờ lại trầm tư trên khán đài, có chuyện gì đây?-3
Văn Lâm vừa nhận danh hiệu quả bóng đồng năm 2023

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dang-van-lam-vua-tinh-tu-voi-yen-xuan-tai-gala-qbv-gio-lai-tram-tu-tren-khan-dai-co-chuyen-gi-day-d301778.html

Yến Xuân

Đặng Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.