Doãn Hải My 'lẻ bóng' tại sự kiện, trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu

Dù đã công khai tình cảm, song trong một sự kiện mới đây, Doãn Hải My lại xuất hiện 'lẻ bóng' mà không có sự đồng hành của bạn trai Đoàn Văn Hậu.

Cách đây chưa lâu, tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu đã công khai bạn gái Doãn Hải My sau thời gian dài bí mật hẹn hò. Kể từ đó đến nay, mọi "nhất cử nhất động" của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Doãn Hải My lẻ bóng tại sự kiện, trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu-1
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Mới đây xuất hiện tại sự kiện thời trang, người đẹp Doãn Hải My đã chiếm trọn spotlight, tỏa sáng với nhan sắc yêu kiều cùng phong thái nhẹ nhàng, sang trọng.

Doãn Hải My lẻ bóng tại sự kiện, trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu-2
Doãn Hải My

Theo đó, Doãn Hải My xuất hiện nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, ngày một thăng hạng. Thế nhưng đáng chú ý, cô nàng lại xuất hiện một mình mà vắng bóng bạn trai - cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Trả lời thắc mắc của báo chí, người đẹp Doãn Hải My chia sẻ đầy bất ngờ: "Chúng tôi có những lịch trình hoạt động khác nhau nên hiếm khi đồng hành tại các sự kiện. Tuy nhiên, chúng tôi luôn ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống. Đối với chúng tôi, điều đó mới thực sự quan trọng".

Doãn Hải My lẻ bóng tại sự kiện, trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu-3
Có thể thấy dù đã công khai mối quan hệ, tuy nhiên cả Doãn Hải My hay Đoàn Văn Hậu đều tập trung cho con đường riêng thay vì tình tứ như những cặp đôi khác.

Doãn Hải My lẻ bóng tại sự kiện, trả lời đầy bất ngờ khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu-4
Cô cho biết cả hai dù không đồng hành cùng nhau trong những sự kiện nhưng luôn ủng hộ, bên nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Được biết, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu bắt đầu hẹn hò từ năm 2020. Cả hai quen nhau thông qua lời giới thiệu của người thân trong gia đình. Sau khi công khai, cả hai cũng vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn, song người trong cuộc sau đó đã lên tiếng phủ nhận.

''My là cô gái độc lập và luôn muốn có một sự nghiệp vững vàng. Hiện tại My đang là sinh viên năm cuối Đại học Luật Hà Nội và là đại diện của Hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội nên việc học sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bản thân Hậu cũng là một cầu thủ muốn cống hiến rất nhiều cho màu cờ sắc áo của tuyển quốc gia. Vì vậy, tin đồn về đám cưới là hoàn toàn không đúng'', Doãn Hải My chia sẻ.

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/doan-hai-my-khoe-nhan-sac-ngay-mot-thang-hang-le-bong-tai-su-kien-202210291123563978.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.