Đoàn Văn Hậu phát biểu sau khi cưới tiểu thư Hà Nội, chồng một ái nữ có tiếng bình luận 6 chữ được hưởng ứng rần rần

Dư âm từ đám cưới của cặp đôi vẫn đang khiến cư dân mạng rần rần.

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là một trong những sự kiện gây chú ý nhất tháng 11. Dù ở Thái Bình hay Hà Nội, ngày trọng đại của cặp đôi đã được tổ chức một cách sang trọng và trọn vẹn, khiến dân tình phải xuýt xoa.

Đoàn Văn Hậu phát biểu sau khi cưới tiểu thư Hà Nội, chồng một ái nữ có tiếng bình luận 6 chữ được hưởng ứng rần rần-1

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My (Ảnh: PH)

Mới nhất, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên sau đám cưới. Cụ thể chàng cầu thủ đăng một khoảnh khắc lung linh trong ngày trọng đại và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chúc phúc cho mình.

“Vợ chồng chúng con/em xin cảm ơn các ông, các bà, các cô, các chú, các anh, các chị và bạn bè gần xa đã dành thời gian tới dự lễ thành hôn của chúng con/em. Sự có mặt và sự chúc phúc từ xa của mọi người là điều mà vợ chồng chúng con/em vô cùng trân quý. Cảm ơn mọi người rất nhiều!” - nội dung bài đăng của cặp đôi.

Chỉ vài phút sau, Doãn Hải My cũng có bài đăng với hình ảnh và nội dung y hệt lên trang cá nhân, chuẩn "đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Đoàn Văn Hậu phát biểu sau khi cưới tiểu thư Hà Nội, chồng một ái nữ có tiếng bình luận 6 chữ được hưởng ứng rần rần-2

Hình ảnh được cặp đôi sử dụng trong bài đăng đầu tiên sau đám cưới (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài đăng của cả hai, người thân và cư dân mạng đã để lại nhiều lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Riêng cầu thủ Duy Mạnh, chồng Quỳnh Anh - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn nổi tiếng, tiếp tục trêu đàn em: "Lấy vợ là trưởng thành rồi". Bình luận này của Duy Mạnh đang trở thành tâm điểm bởi lượt like và thả haha nổi bật.

Ngoài ra nhiều người cũng mong đợi cặp đôi sớm báo tin vui và dự đoán em bé của đôi trai tài gái sắc cũng sẽ cực phẩm lắm.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/doan-van-hau-phat-bieu-sau-khi-cuoi-tieu-thu-ha-noi-chong-mot-ai-nu-co-tieng-binh-luan-6-chu-duoc-huong-ung-ran-ran-d290172.html

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.