Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở Phú Quốc?

Nhiều thông tin cho rằng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ tổ chức tiệc cưới thứ 3 chỉ có hội bạn thân.

Đám cưới của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ suốt tháng 11 qua. Từ ngày 20/10 khi cặp đôi đăng ký kết hôn đến ngày ăn hỏi và tổ chức lễ cưới tại Thái Bình ngày 11/11 và cuối cùng là lễ cưới ngày 26/11 tại Hà Nội đã “chiếm sóng” trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngay sau khi đám cưới tại Hà Nội kết thúc viên mãn, một vài thông tin hé lộ cặp đôi sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới tại Phú Quốc chỉ mời hội bạn thân thiết của cô dâu và chú rể. Liên lạc với một người bạn thân của Văn Hậu là cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này cho biết vẫn chưa nhận được thiệp mời.

Trong khi đó một người anh thân thiết của hậu vệ sinh năm 1999 tiết lộ, có lẽ Văn Hậu sẽ không tổ chức tiệc cưới thứ 3 bởi anh cần thời gian để hồi phục chấn thương nếu muốn sớm trở lại sân cỏ.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở Phú Quốc?-1

Rộ thông tin Văn Hậu và Hải My tổ chức tiệc cưới thứ 3 chỉ có hội bạn thân (Ảnh: Linh LeChi)

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở Phú Quốc?-2

Hội bạn thân trong đám cưới Văn Hậu ở Hà Nội (Ảnh: FBNV)

Trước đó kết quả khám của các bác sĩ ở Singapore cho thấy Văn Hậu không gặp chấn thương quá nghiêm trọng, tuy nhiên dù không phải phẫu thuật nhưng anh vẫn cần một thời gian nhất định để điều trị dứt điểm. Mà cả tháng vừa vì lo công việc cá nhân Văn Hậu cũng không thể tập trung vào điều trị chấn thương của mình. Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ có quãng tuần trăng mật ngắn ngày với vợ là Doãn Hải My sau đó sẽ quay trở lại với việc tập luyện.

Bên cạnh đó từ ngày 2/12, V.League 2023/24 sẽ bắt đầu thi đấu trở lại, guồng quay của giải vô địch quốc gia khiến các cầu thủ khá bận rộn khó có thể dành thời gian tham dự tiệc cưới ở Phú Quốc của Văn Hậu nếu có.

 

Theo Phụ Nữ Mới


Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.