Đoàn Văn Hậu và bạn gái lọt ống kính "team qua đường"

Dù hình ảnh được ghi lại ở vị trí khá xa, song dân tình vẫn khen Văn Hậu và Hải My đẹp đôi.

Chuyện tình yêu đẹp giữa chàng hậu vệ điển trai Đoàn Văn Hậu cùng cô bạn gái Doãn Hải My khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trải qua khoảng 3 năm hẹn hò, hiện tại cặp đôi vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái lọt ống kính team qua đường-1

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

"Team qua đường" đã nhiều lần bắt gặp được khoảnh khắc Văn Hậu lái xe sang, xế hộp tiền tỷ đi làm, đi tập. Hồi tháng 5 vừa qua, Đoàn Văn Hậu còn sắm thêm cho mình một chiếc xe trị giá 5 tỷ đồng. Bạn gái Doãn Hải My cũng đăng bài chúc mừng với dòng caption: "Chúc mừng anh bạn thân. Rất tự hào về bạn". Đây cũng là chiếc xế hộp "chứng kiến" nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

Mới đây nhất, hình ảnh Đoàn Văn Hậu cùng Doãn Hải My trên chiếc xế hộp tiền tỷ cũng được bắt gặp và ghi lại. Bên dưới clip, không ít những bình luận khen rằng xe chất. Hình ảnh chở bạn gái trên xe cũng "đẹp trai vô cùng".

Đoàn Văn Hậu và bạn gái lọt ống kính team qua đường-2Đoàn Văn Hậu và bạn gái lọt ống kính team qua đường-3

Sau khi công khai hẹn hò vào giữa tháng 8/2022, cặp đôi liên tục nhận về nhiều sự chú ý. Không ít những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào cũng được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/doan-van-hau-va-ban-gai-lot-ong-kinh-team-qua-duong-20230809180827829.htm

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.