Duy Mạnh một mình chăm hai con, được khen hết lời vì đỡ đần Quỳnh Anh việc nhà

Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Duy Mạnh tỉ mỉ cùng vợ chăm sóc các con và gia đình.

 

Mới đây, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh - bà xã hậu vệ Đỗ Duy Mạnh - đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh đời thường của Duy Mạnh khi ở nhà chăm con để vợ có thời gian đi bán hàng. Sau buổi tập cùng CLB Hà Nội, chàng cầu thủ trở về nhà, bận rộn một mình chăm hai nhóc tỳ mà vẫn chu đáo, khéo léo.

Một tay anh chàng bê bát cơm, vừa dỗ dành vừa đút cơm cho con trai đầu lòng Duy Minh ăn. Cho Duy Minh ăn một miếng, Duy Mạnh lại quay sang quan sát con gái Tường San ngồi bên cạnh và tỉ mỉ cầm khăn lau miệng công chúa nhỏ. Khoảnh khắc Duy Mạnh hai tay chăm hai con khiến dân mạng thả tim rần rần. Người hâm mộ khen cầu thủ sinh năm 1996 khéo chăm con, lại đảm đang, biết đỡ đần vợ trong việc nuôi con và chăm sóc gia đình.  

Duy Mạnh một mình chăm hai con, được khen hết lời vì đỡ đần Quỳnh Anh việc nhà-1
Duy Mạnh hai tay chăm hai con nhỏ


Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết hôn vào đầu năm 2020. Sau ba năm về chung nhà, cặp đôi đã có cho mình hai nhóc tỳ vô cùng dễ thương. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Duy Mạnh lại trở về nhà để chơi với các con, đỡ đần vợ việc nhà. Quỳnh Anh từng chia sẻ về tấm lòng của Duy Mạnh khi cô mang bầu: "Chồng mình yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hằng ngày vẫn đi đi về về 40 km để bôi dầu chống rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố, con đập thành bụng mẹ mạnh, không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa"... Sự yêu thương và chia sẻ của Duy Mạnh đã giúp Quỳnh Anh vơi đi những vất vả khi lo việc bỉm sữa của hai con nhỏ, vừa bận rộn kinh doanh khi chồng thường xuyên đi thi đấu xa nhà. 

Một số bình luận của cư dân mạng khi thấy Duy Mạnh chăm con:

- Ông bố vừa đảm việc nước đảm việc nhà. Đẹp trai tài giỏi quá Mạnh ơi

- Ông bố hai con đảm đang quá!

- Hai bé đáng yêu quá, ông bố hạnh phúc 

- Ông bố thương gia đình nhất năm là đây

- Hai nách kẹp hai cục vàng vô giá. Đáng yêu quá!

Duy Mạnh một mình chăm hai con, được khen hết lời vì đỡ đần Quỳnh Anh việc nhà-2
Duy Mạnh luôn cưng chiều và chia sẻ với Quỳnh Anh từ khi yêu đến khi đã kết hôn được 3 năm

 

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/duy-manh-mot-minh-cham-hai-con-duoc-khen-het-loi-vi-do-dan-quynh-anh-viec-nha-d292475.html

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.