Lê Bống: Em gái từng giấu không dám cho mọi người biết chị mình là ai

Có một thời gian, Lê Bống cảm thấy những việc mình làm có phần ảnh hưởng đến gia đình và những người mình yêu quý.

Sở 9.3 triệu lượt theo dõi trên MXH, Lê Bống (Lê Xuân Anh, SN 1995) được biết đến với vai trò là nhà sáng tạo nội dung, người có sức ảnh hưởng với các bạn trẻ. Hiện tại, ngoài việc làm KOL, Lê Bống còn thử sức trong nhiều lĩnh vực như dẫn chương trình, tham gia cuộc thi sắc đẹp,...

Tuy nhiên có một thời gian, nhắc đến Lê Bống nhiều người sẽ lắc đầu “ngán ngẩm” bởi cô nàng vướng không ít sự cố. Từ những cử chỉ, hành động đến phát ngôn của cô đều nhận ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Lê Bống: Em gái từng giấu không dám cho mọi người biết chị mình là ai-1

Lê Bống

Mới đây, Lê Bống cho biết thời gian đầu nổi tiếng, cô nàng trốn tránh, không đọc bất cứ bình luận nào về mình. Lê Bống chia sẻ: “Làm như thế mình sẽ không đọc phải những thứ tiêu cực. Hồi đầu mình đọc những ý kiến trái chiều, bị mất ăn mất ngủ, khóc và stress khá lâu. Nên mọi người khuyên mình không nên đọc và mình cũng nghe theo. Như vậy mình sẽ không bị ảnh hưởng mà chỉ tập trung vào làm những điều mình thích”.

Mặc dù vậy nhưng Lê Bống cũng cho rằng, đôi khi đọc mọi người nói gì về mình cũng là một cách để bản thân hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, một điều khiến cô quyết định đối diện với tất cả những góp ý cả tốt lẫn xấu là vì sợ gia đình, những người thân yêu bị ảnh hưởng.

Theo Lê Bống, mẹ và em gái cũng như nhiều bạn bè đều hay đọc bình luận, đôi khi còn đứng ra để bảo vệ cô nàng. Điều này khiến cô cảm thấy áy náy vì những gì mình làm lại khiến những người yêu thương phải lo lắng. Và khi bản thân thay đổi tích cực hơn, Lê Bống nhận thấy rõ người thân cũng tự hào hơn về mình.

“Ngày xưa mình hay có những cái tiêu cực bị bàn ra tán vào nên mình nghĩ em gái khi đi học cũng sẽ bị ngại. Khi mình hỏi, em gái chia sẻ là giấu không dám cho mọi người biết chị gái mình là Lê Bống. Lúc đấy mình mới tự nhìn nhận lại. Em gái bảo, khi bạn bè trong lớp nói sẽ ngồi im lặng, nghe xem các bạn bàn gì về chị gái. Do vậy, mình muốn thay đổi để khi em mình kể về chị gái phải thấy vui, tự hào chứ không phải những hình ảnh không hay như trước đây”, Lê Bống giãi bày.

Có thể nói thời gian gần đây, Lê Bống ngày càng thay đổi tích cực hơn trong mắt khán giả. Từ cách ăn mặc, tính cách cũng như những lời nói trên MXH đều có phần trưởng thành và chững chạc hơn trước. Hình ảnh mới của Lê Bống nhận được nhiều lời khen, bình luận tích cực hơn từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết gia đình hay bạn bè cũng phần nào yên tâm và tự hào hơn về mình.

Lê Bống: Em gái từng giấu không dám cho mọi người biết chị mình là ai-2Lê Bống: Em gái từng giấu không dám cho mọi người biết chị mình là ai-3

Lê Bống có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/le-bong-em-gai-tung-giau-khong-dam-cho-moi-nguoi-biet-chi-minh-la-ai-20230625224724469.htm

Lê Bống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.