Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm 'cún cảnh', nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu

Cuộc sống hiện tại được nhiều người mơ ước nhưng hot girl Trâm Anh thi thoảng lại có ước muốn 'ngược đời'.

Trong khi người người, nhà nhà hân hoan chờ đón Tết thì khi đọc đến chia sẻ của hot girl Trâm Anh giống như một nốt trầm. Cô nàng muốn mình làm cún cưng với lý do: "Thi thoảng ước muốn được làm con cún cảnh. Chỉ cần ăn với ngủ và chơi với chủ. Làm người thấy mệt quá, suy nghĩ đủ thứ rồi vèo cái đến Tết chưa kịp làm cái gì. Bắt đầu thấy cuộc sống bớt vui rồi".

Kèm theo đó là bức hình cô nàng rửa xe ô tô chuẩn bị đón Tết. Nhiều người không biết áp lực nào khiến Trâm Anh lại có ước muốn có phần "ngược đời" như vậy, trong khi cô có cuộc sống, công việc và sự nổi tiếng mà nhiều người mơ ước.

Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-1
Trâm Anh đăng ảnh rửa xe dịp cuối năm và chia sẻ: "Suy nghĩ đủ thứ rồi vèo cái đến Tết chưa kịp làm cái gì".

Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-2

Thậm chí, cô nàng ước mình là cún cưng vì chỉ cần "ăn với ngủ và chơi với chủ".


Trâm Anh nổi tiếng nhanh chóng sau chương trình "Nóng cùng World Cup" và gameshow hẹn hò cùng Pew Pew. Cũng vì thế, cô trở thành hot girl đắt show chụp hình, quảng cáo. Thế nhưng sau đó, hot girl Trâm Anh vướng không ít thị phi, trong đó phải kể đến nghi vấn lộ clip nóng.

Sau ồn ào, Trâm Anh mất tích một khoảng thời gian để sang nước ngoài học tiếng Anh. Hiện tại, Trâm Anh hiện đang có cuộc sống bình yên ở Sài Gòn. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp thì: "Cuộc sống thường ngày của Trâm Anh chỉ quanh quẩn giữa việc chăm mèo, chơi golf và đi làm thôi", cô nàng chia sẻ.

Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-3Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-4Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-5Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm cún cảnh, nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu-6


Cuộc sống hiện tại của Trâm Anh khá bình yên.

 

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gan-tet-hot-girl-tram-anh-lai-uoc-duoc-lam-cun-canh-nghe-den-ly-do-khien-dan-tinh-chi-biet-lac-dau-107546.html

Hot girl Trâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.