Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng 'Túi'

Giữa Tiến Dũng với con riêng của Hằng "Túi'' chưa bao giờ có khoảng cách.

Trên Facebook, kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng - chồng hiện tại của Hằng "Túi'' có bài đăng gây chú ý. Theo đó, anh tâm sự về cậu con trai riêng của vợ với Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi) - đang bị cách ly vì tiếp xúc với F0.

"Thanh niên đi học tiếp xúc với bạn là F0 nên bị cách ly tạm thời 4 ngày chờ test. Ngày ăn 3 âu cơm to xong lại ngủ, dậy là gào thét kêu chán vì chả có ai chơi.

Rảnh quá, có bạn nữ nào cùng cảnh không add zalo mình tám chuyện nhé", Tiến Dũng hóm hỉnh.

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-1

 

Đính kèm là hình ảnh tin nhắn Sóc (tên ở nhà của cậu bé) chat với Tiến Dũng. Nội dung, Sóc gửi cho kiến trúc sư bức ảnh tự selfie với biểu cảm khôi hài và hỏi anh có đẹp không.

Tiến Dũng chưa kịp trả lời thì cậu nhóc đã tự nhận đó là bức ảnh đẹp nhất của mình.

Sau đó, Sóc lại gửi cho anh một hình ảnh nữa, vẫn là tự mình selfie nhưng lần này cậu nhóc để mặt tự nhiên, không pha trò nữa.

Đáp lại Sóc, Tiến Dũng nhận xét: "Đẹp trai hơn rồi đấy" khiến cậu bé thích thú, cười "haha".

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-2

 

Cuộc trò chuyện giữa Tiến Dũng và con trai riêng của vợ khiến mọi người thích thú. Nhưng gây chú ý đặc biệt là cách xưng hô của Sóc với Tiến Dũng.

Theo đó, cậu bé gọi Tiến Dũng là bố, như cách mà Sóc vẫn xưng hô với bố ruột Đăng Nguyên. Chỉ với chi tiết này đủ thấy giữa Tiến Dũng và con riêng của vợ không hề có khoảng cách.

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-3
Tiến Dũng và Sóc.

Từ trước đến nay, Tiến Dũng vẫn được biết đến là người chồng, người cha tâm lý. Suốt nhiều năm qua anh vẫn cùng Hằng "Túi" chăm sóc hai con riêng của vợ.

Có thể nói, Tiến Dũng với Su, Sóc chưa bao giờ có khoảng cách tình cảm.

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-4
Su và Sóc là con riêng của Hằng Túi với Đăng Nguyên.

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-5Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-6Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-7

Nhưng Tiến Dũng đối xử với Su và Sóc như con ruột.

Không chỉ coi con riêng của vợ như con đẻ, Tiến Dũng và Đăng Nguyên còn có mối quan hệ cực tốt. Điều này từng được chính Hằng "Túi" chia sẻ.

Theo đó trong một bài viết, hot mom chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi các con có tới hai người bố và hai người bà nội yêu thương. Đính kèm là tin nhắn chụp màn hình ghi lại cuộc trò chuyện bí mật giữa ông xã và chồng cũ.

Trong tin nhắn, họ thoải mái bàn về chuyện cùng chăm sóc con cái. Đặc biệt khi biết Đăng Nguyên có kế hoạch ra Hà Nội sinh sống, Tiến Dũng cảm thấy rất vui mừng Su và Sóc sẽ có nhiều thời gian bên bố hơn.

Hé lộ cách xưng hô của Tiến Dũng và 2 con riêng Hằng Túi-8
Ngoài hai con riêng với chồng cũ, Hằng "Túi" sinh cho Tiến Dũng ba người con lần lượt là Sữa, Sam, San. Ngoài ra, cặp đôi nhận nuôi một em bé tên Súp.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/con-rieng-hang-tui-goi-chong-hai-la-gi-n-305749.html

con riêng

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.