Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý

Dòng chia sẻ mới nhất của Phillip Nguyễn cho thấy tình cảm mặn nồng với Linh Rin trước thềm đám cưới.

Sau thời gian dài hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn thông báo sẽ tổ chức hôn lễ trong năm 2023. Chưa về chung một nhà nhưng Linh Rin đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của gia đình nhà chồng.

Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-1

Linh Rin rất được lòng gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Tết Nguyên Đán vừa qua, cô đón năm mới cùng gia đình hôn phu. Sau đó, Linh Rin còn xuất hiện tại lễ khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ. Đây là sự kiện mà gia đình anh đã tài trợ suốt nhiều năm qua. Thông thường, chỉ các thành viên trong gia đình nam doanh nhân sẽ diện áo dài truyền thống để chụp hình check in tại ngày đặc biệt này. Điều này chứng minh Linh Rin đã được gia đình thiếu gia Phillip Nguyễn coi như người trong nhà.

Trước đây và cả hiện tại, Phillip Nguyễn và Linh Rin đồng hành trong công việc. Mới đây, thiếu gia Phillip Nguyễn đăng ảnh bên vợ sắp cưới kèm dòng trạng thái gây chú ý. Anh viết bằng tiếng Anh: "Been a fruitful past 2 days" (Tạm dịch là: Đã có một thành quả trong 2 ngày qua). Nhiều dân mạng đoán thành quả mà Phillip Nguyễn là công việc. Nhiều dân mạng cũng khen ngợi sự đẹp đôi của Phillip Nguyễn và Linh Rin đồng thời háo hức chờ đến đám cưới của cả hai.

Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-2

Thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin đi du xuân kết hợp với công việc đầu năm.

Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-3Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-4Phillip Nguyễn du hành đầu xuân cùng Linh Rin, đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-5Linh Rin rất được lòng gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/phillip-nguyen-du-hanh-dau-xuan-cung-linh-rin-dang-tai-dong-trang-thai-gay-chu-y-390165.htm

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.