HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay U23 Việt Nam

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận với VOV.VN, HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam.

HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt U23 Việt Nam từ tháng 4/2022 với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nhà cầm quân người Hàn để lại dấu ấn đậm nét ở VCK U23 châu Á 2022, khi đưa U23 Việt Nam vào tới vòng tứ kết.

Mặc dù U23 Việt Nam thua 0-2 trước U23 Saudi Arabia tại vòng tứ kết, đội bóng sau đó lên ngôi vô địch, nhưng lối chơi và niềm cảm hứng mà HLV Gong Oh Kyun mang lại cho các cầu thủ và người hâm mộ là rất lớn.

HLV Gong Oh Kyun bất ngờ chia tay U23 Việt Nam-1

HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam

Tuy nhiên, theo xác nhận của một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với VOV.VN, HLV Gong Oh Kyun và VFF không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng nên nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chia tay U23 Việt Nam, khi bản hợp đồng hiện tại hết hiệu lực.

Điều này đồng nghĩa là HLV Gong Oh Kyun sẽ chỉ có 1 giải đấu lớn dẫn dắt U23 Việt Nam trong 1 năm hợp đồng của mình. Ngoài HLV Gong Oh Kyun thì HLV Park Hang Seo cũng quyết định rời ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022./.

 

Theo VOV.VN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/the-thao/hlv-gong-oh-kyun-bat-ngo-chia-tay-u23-viet-nam-post990014.vov

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.