"Hoàng Tử Gió" từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền bạc và xe cộ để "lùa gà"

Trong năm 2021, "Hoàng Tử Gió" thường xuyên chia sẻ, lôi kéo người theo dõi mình tham gia sàn BO.

Vụ việc Hoàng Đức Nhân (SN 1992), thường được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi "Hoàng Tử Gió", được phát hiện tử vong tại một chung cư ở Hà Nội đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Thanh niên này là một "giang hồ mạng" khá ồn ào trên MXH với loạt clip đánh nhau, livestream sử dụng chất cấm cùng những hình xăm "hổ báo". 

Đến đầu năm 2021, "Hoàng Tử Gió" bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh một "doanh nhân tài chính 4.0" thành đạt nhờ tham gia sàn BO (Binary Options - giao dịch quyền chọn nhị phân). Chi tiết về sàn này cùng hệ sinh thái tài chính 4.0 có thể tham khảo tại đây.

Hoàng Tử Gió từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền bạc và xe cộ để lùa gà-1

Hình ảnh "Hoàng Tử Gió" khi tham gia sàn BO

Trên trang cá nhân của mình, "Hoàng Tử Gió" thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, check-in sang chảnh. Giống như những hot boy - hot girl tài chính 4.0 đã bị bóc trần, thanh niên này cũng không quên đính kèm những status về triết lý kinh doanh, làm giàu.

Thực tế thì sàn BO mà "Hoàng Tử Gió" tham gia là Wefinex, sau này được đổi thành nhiều cái tên khác như Rosichi, Bitcoin DeFi. Tuy nhiên về cơ bản, những sàn mà thanh niên này lôi kéo người tham gia (nói cách khác là "lùa gà") đã năm lần bảy lượt bị VTV cho lên các phóng sự cảnh báo người dân.

Hoàng Tử Gió từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền bạc và xe cộ để lùa gà-2

"Hoàng Tử Gió" lôi kéo mọi người tham gia sàn Wefinex cùng mình

 

Hoàng Tử Gió từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền bạc và xe cộ để lùa gà-3Hoàng Tử Gió từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền bạc và xe cộ để lùa gà-4

Những hình ảnh khoe tiền, khoe xe và nói đạo lý được Hoàng Đức Nhân đăng tải thường xuyên để kêu gọi người tham gia sàn BO

 

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoang-tu-gio-tung-tham-gia-san-tai-chinh-40-thuong-xuyen-khoe-tien-bac-va-xe-co-de-lua-ga-162210510235050698.htm

Hoàng Tử Gió


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.