Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh"

Huỳnh Hồng Loan khẳng định mình chỉ có ý muốn bày tỏ quan điểm đàn ông có tài thì không nghèo mãi được.

Cách đây vài ngày, Huỳnh Hồng Loan bất ngờ trở thành tâm điểm gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông với phát ngôn: "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh". Cụ thể, Huỳnh Loan cho biết: "Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và thực tế. Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo, vì nghèo là không thông minh. Vì không tài giỏi nên mới nghèo". 

Quan điểm này của cô nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi bùng nổ trên khắp các trang MXH. Nhiều dân mạng đã "lắc đầu ngán ngẩm" vì cho rằng cô quá thực dụng, coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến đồng tình với Huỳnh Hồng Loan cho hay đây chỉ là cách bày tỏ thẳng thắn quan điểm cá nhân trong chuyện yêu đương.

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh-1
Huỳnh Hồng Loan gây xôn xao với phát ngôn "Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh".

Sau vài ngày "im hơi lặng tiếng", mới đây Huỳnh Hồng Loan quyết định lên tiếng giải thích ngọn ngành về phát ngôn gây xôn xao này trên trang cá nhân. Cụ thể Huỳnh Hồng Loan cho biết cô không muốn nhấn mạnh việc chê đàn ông nghèo không thông minh mà chỉ có ý cho rằng nếu đàn ông có tài và có nghị lực vươn lên thì sẽ không nghèo mãi được. Cô quan điểm "trai tài gái sắc" nên nếu yêu sẽ chọn người có tài chứ không quan trọng ngoại hình của người đó.
 

Cụ thể lời giải thích của Huỳnh Hồng Loan như sau:

""TẠI CÁI TÍT"

Nếu một ngày bạn được hỏi câu hỏi: "Sẽ chọn Đàn Ông thế Nào?"

1- Giàu nhưng không có ngoại hình.

2- Đẹp trai nhưng nghèo.

Bạn Chọn đáp án nào?

"Loan xin phép lựa chọn số 1. Loan nghĩ đàn ông không cần đẹp hay quá đẹp, điều cần nhất ở đàn ông là ý chí, cầu tiến trong công việc và sống tử tế. Đó là những ưu điểm cần có ở mẫu người đàn ông mà Loan chọn. Lời đầu tiên Loan xin đính chính lại câu nói thật nhưng nhạy cảm của mình khi trả lời phỏng vấn "Hỏi Nhanh Đáp nhanh" qua điện thoại với báo chí đã gây tranh cãi, hiểu lầm và gây nhiều suy nghĩ tiêu cực không đúng với ý của Loan.

Cụ thể, đó là phần trả lời cho câu hỏi lựa chọn giữa người đàn ông giàu nhưng không có ngoại hình và đàn ông nghèo nhưng đẹp trai thì bạn chọn ai. Vì đó là câu hỏi nhanh nên Loan không thể nào nói hết ý. Loan nghĩ đại đa số cũng sẽ chọn như Loan. Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì.

Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được. Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn. Vì lúc đó là câu hỏi nhanh đáp nhanh nên Loan không thể diễn đạt hết ý mình muốn nói trong cuộc phỏng vấn bằng điện thoại được. Riêng cá nhân Loan, đây là bài học và sẽ rút kinh nghiệm thận trọng hơn trong lời nói. Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua, và xin cảm ơn mọi nguời đã đồng hành, động viên và chia sẻ cùng Loan".

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh-2
Huỳnh Hồng Loan quan điểm "trai tài gái sắc" nên nếu yêu sẽ chọn người có tài chứ không quan trọng ngoại hình của người đó.

Huỳnh Hồng Loan lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi hậu chia tay Tiến Linh: Chỉ yêu đàn ông giàu vì nghèo là không thông minh-3
Trước đó, Huỳnh Hồng Loan từng có quan hệ hẹn hò với Tiến Linh nhưng đã dừng lại không lâu sau một thời gian tìm hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huynh-hong-loan-len-tieng-ve-phat-ngon-gay-tranh-cai-hau-chia-tay-tien-linh-chi-yeu-dan-ong-giau-vi-ngheo-la-khong-thong-minh-22020136895362.htm

Huỳnh Hồng Loan

Tiến Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.