Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: 'Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi'

Cuộc sống của Phanh Lee đã có nhiều sự thay đổi tích cực kể từ khi cô kết hôn với chồng doanh nhân.

Vào tháng 6 năm 2020, Phanh Lee chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã doanh nhân trước sự bất ngờ của khán giả. Được biết chồng của nữ diễn viên là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực du lịch, bất động sản ở Đà Nẵng.

Mới đây trên trang cá nhân, Phanh Lee đã chia sẻ dòng trạng thái kỷ niệm đầy ngọt ngào. Cô nàng còn không quên nịnh khéo chồng nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: 'Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi'
Hiện tại Phanh Lee đang tận hưởng chuyến du lịch bên ông xã

Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi-1
 
 Người đẹp tâm sự: "Mới đó mà đã 2 năm rồi! Mãi nắm tay nhau nhé anh gì gì ơi. Quên mất là giờ ở Việt Nam đã là nửa đêm nên là qua ngày mới rồi. Ở Algarve mới là 8h tối thôi. Vẫn tính là đúng ngày nhỉ". Màn nịnh chồng của cô nàng đã "đốn tim" không ít người: "Hạnh phúc quá chị ơi, chúc chị luôn bình yên bên gia đình nhỏ của mình chị nha", "Lãng mạn quá bạn gì ơi", "Chúc gia đình nhỏ của bé Phanh luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười"....

Cách đây không lâu, Phanh Lee đã công khai chuyện mang thai lần 2 tới khán giả: "Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khoẻ, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết".

Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi-2
Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên chồng và con gái sau khi lui về ở ẩn
Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi-3
Vào tháng 7 năm ngoái người đẹp đã hạ sinh ái nữ đầu lòng
Kỷ niệm 2 năm bên nhau, Phanh Lee nhắn nhủ cực ngọt tới chồng: Mãi nắm tay nhau nhé anh gì ơi-4
Nhiều người nhận xét nhan sắc của Phanh Lee ngày càng thăng hạng rõ rệt từ khi kết hôn với ông xã và trải qua một lần sinh nở

 


Theo Phương Vy (Saostar.vn)

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/ky-niem-2-nam-ben-nhau-phanh-lee-nhan-nhu-cuc-ngot-toi-chong-202206211705085946.html

Phanh Lee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.