Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không "cãi mẹ" sinh con năm 21 tuổi và cái kết

Ít ai ngờ, diễn viên Thanh Tú của "Chạy trốn thanh xuân" đã lên chức bà ngoại, có con gái lớn làm tiếp viên hàng không.

Ít ai ngờ, diễn viên Thanh Tú của "Chạy trốn thanh xuân" đã lên chức bà ngoại, có con gái lớn làm tiếp viên hàng không.

Bộ phim truyền hình "Chạy trốn thanh xuân" mới phát sóng được hơn 10 tập nhưng đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng và khán giản truyền hình. Dù xuất hiện không quá nhiều nhưng diễn viên Thanh Tú đã thực sự tạo sóng màn ảnh nhỏ nhờ nhân vật bà Mỹ - bà mẹ có một không hai của An (Lưu Đê Ly).

Cùng với gã bố dượng biến thái trong "Quỳnh búp bê", nhân vật bà Mỹ do diễn viên Thanh Tú trong "Chạy trốn thanh xuân" tạo nên một cặp bài trùng ám ảnh nhất màn hình Việt năm 2018.

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-1

Diễn viên Thanh Tú đã thực sự tạo sóng màn ảnh nhỏ nhờ nhân vật bà Mỹ - bà mẹ có một không hai của An (Lưu Đê Ly).

Ngoài đời, diễn viên Thanh Tú có một cuộc đời chuân truyên khi 16 tuổi đã vướng lưới tình với một người đàn ông từng có gia đình. Chị bỏ mặc can ngăn của gia đình để đến với người đàn ông này năm 21 tuổi và cùng nhau sinh 2 cô con gái nhưng rồi lại ly hôn sau 15 năm.

Ở tuổi U43, sau nhiều năm một mình nuôi con, diễn viên Thanh Tú đã sớm lên chức bà. Tú Anh - con gái đầu lòng của diễn viên Thanh Tú hiện cũng đã lập gia đình, có con gần 1 tuổi và đang làm tiếp viên hàng không.

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-2

Ngoài đời, diễn viên Thanh Tú làm mẹ đơn thân và đã lên chức bà khi mới U43

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-3

Tú Anh - con gái đầu lòng của diễn viên Thanh Tú cũng đã lập gia đình, có con gái nhỏ khi mới 21 tuổi.

Trong cuộc trò chuyện với Tú Anh - cô gái trẻ lần đầu có những chia sẻ về người mẹ nổi tiếng và cả về việc dũng cảm nuôi con tuổi 21 bất chấp những đổ vỡ trước đó của mẹ mình.

Nhiều người bất ngờ khi biết nữ DV Thanh Tú đã có con gái lớn đến vậy và cũng đã sớm lập gia đình. Tú Anh có thể chia sẻ về thời điểm bạn kết hôn và sau đó là có con?

Mình mới kết hôn vào hè năm ngoái và đến đầu năm 2018 thì sinh con đầu lòng. Mình quen chồng khi học cấp 3, khoảng năm 2013. Yêu nhau 4 năm, khi học xong cấp 3 được một khoảng thời gian, cả hai bước đầu có công ăn việc làm ổn định rồi mới quyết định cưới nhau và có con.

Mẹ Thanh Tú yêu từ năm 16 tuổi với một người đàn ông đã có vợ. 21 tuổi thì sinh Tú Anh. Giờ đến Tú Anh cũng làm mẹ từ rất sớm. Bạn có nhớ phản ứng của mẹ như thế nào khi được 'lên chức bà"? Phản đối hay ủng hộ?

Đầu tiên mẹ mình cũng phản đối dữ lắm vì tuổi mình và chồng còn nhỏ. Mẹ sợ mình chưa có kinh nghiệm nuôi con và chăm lo cho gia đình. Nhưng mẹ cũng lại là người rất thương con và không bao giờ chen vào chuyện đời tư của con, lúc nào cũng muốn con sống hạnh phúc và lấy người mình cảm thấy hợp. Chính vì vậy cuối cùng mẹ cũng đã đồng ý (cười).

Mẹ Thanh Tú đã nhiều năm đơn thân nuôi con. Tú Anh có bao giờ từng vì vậy mà e dè, mất niềm tin với hôn nhân?

Chồng mình là người rất thương vợ và biết chăm sóc cho con cái, gia đình nên mình cũng có quan điểm không nhìn vào mẹ để tự sống cuộc sống của riêng mình. Có niềm tin là có tất cả mà

  Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-4

Tú Anh và con gái nhỏ

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-5

Con gái diễn viên Thanh Tú được khen ngợi vì ngoại hình tựa hotgirl

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-6

Tú Anh không nhìn vào mẹ mà tự tin xây dựng cuộc sống gia đình của riêng mình

Dù mới sinh con không lâu nhưng Tú Anh đã lấy lại vóc dáng nhanh quá. Liệu việc có được vóc dáng như vậy có một phần nào nhờ "gen" của mẹ Thanh Tú?

Lúc trước khi chưa có em bé, mình chỉ có 40kg thôi vì tính cũng lười ăn. Khi mang bầu, mình tăng 15kg liền. Lên bàn đẻ chính thức là 55kg. Sau đó đẻ xong mình ăn uống thoải mái không hề kiêng cữ, lại thêm chăm con nên cân nặng cứ thế giảm tự nhiên lại còn 45kg. Mẹ mình thì sau khi sinh thêm con gái thứ hai là lúc đóng phim không còn 'mỏng manh" nữa rồi (cười).

DV Thanh Tú có hướng dẫn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho con gái khi nuôi con, làm mẹ?

Quả thật trước đây lúc còn ở với mẹ, mẹ rất thương mình nên hầu như không bao giờ để mình đụng chân đụng tay làm việc nhà hay gì cả. Thời gian mình đi làm rất áp lực và vất vả nên về nhà chỉ nghỉ ngơi thôi. Cũng chính vì thế mà lúc mới lấy chồng, chăm con mình rất bỡ ngỡ vì mình ít phải làm việc nhà. Mẹ đã chỉ và dạy cho mình rất nhiều thứ.

Mẹ đã dặn dò mình từ trước khi lấy chồng rồi đến cả sau này khi về nhà chồng rồi mẹ vẫn luôn gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn mình rất nhiều.

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-7

Diễn viên Thanh Tú thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, chăm con cho con gái.

Người ta nói "có nuôi con mới biết lòng cha mẹ", Tú Anh thấy có đúng?

Câu này quả thật đúng vô cùng. Khi có gia đình, có con cái rồi mới thấy ngày xưa bố mẹ chăm mình vất vả thế nào. Khi làm mẹ, mình thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều và cũng thương mẹ, hiểu mẹ hơn. Khi gặp khó khăn hay áp lực gì về cuộc sống gia đình, mình vẫn luôn gọi điện thoại về cho mẹ tâm sự như 2 người bạn thân.

Mẹ là diễn viên, bản thân Tú Anh cũng có ngoại hình xinh xắn, vì sao bạn không theo nghề diễn như mẹ?

Từ bé, mẹ và bố không chọn lựa công việc cho mình mà để mình tự quyết định con đường riêng. Tuy mình cũng rất thích công việc của mẹ nhưng bản thân không có năng khiếu nhiều như mẹ nên không theo nghề của mẹ được.

Được biết trước đây Tú Anh làm tiếp viên cho hãng hàng không. Giờ nhà chăm con, bạn có nhớ nghề?

Mình làm sân bay được 3 năm rồi. Đến lấy chồng xong và khoảng trước khi sinh con 3 tháng thì bắt đầu xin nghỉ ở nhà đến tận bây giờ.

Ở nhà chăm con nhiều lúc cũng nhớ nghề lắm, cũng muốn đi làm lại nhưng con chưa lớn nên mình muốn dành thêm thời gian cho bé. Mặt khác bà nội bà ngoại cũng bận nên không gửi con được nhiều. Khi nào con được 2 tuổi, gửi trẻ rồi có lẽ lúc đó mình sẽ quay lại với công việc ngay!

 

Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-8 Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-9 Là con DV nổi tiếng, nữ tiếp viên hàng không cãi mẹ sinh con năm 21 tuổi và cái kết-10

Xin cám ơn Tú Anh đã chia sẻ!


Theo Khám Phá


con gái

Diễn viên Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.