Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa

Liên tục cùng nhau xuất hiện tình tứ trong các đám cưới của bạn bè, netizen tự hỏi bao giờ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My mới là nhân vật chính?

Chàng là ngôi sao bóng đá, nàng là Top 10 Hoa hậu Việt Nam, nghe "pro5" nét căng như này là đủ hiểu Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My xứng đôi cỡ nào. Ấy thế mà netizen chờ dài cổ, cặp đôi vẫn mãi không chịu công khai dù liên lục lộ một rổ hint hẹn hò rõ mồn một.

Sau loạt ảnh đánh dấu chủ quyền khi cùng nhau đi dự đám cưới Thành Chung, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lại vai kề vai đi ăn mừng vợ chồng Hồ Tấn Tài. Trong sự đông đúc, nhộn nhịp của đám cưới, cặp trai tài gái sắc vẫn sáng bừng một góc khi vô tình lọt vào ống kính "team qua đường".

Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa-1

Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa-2

Ảnh chất lượng thấp nhưng không lu mờ được cặp đôi phải khum?

Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa-3

Doãn Hải My trong góc quay của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra thì bạn gái của anh chàng (ngoài cùng bên phải) cũng đã nhập hội WAGs xinh đẹp

Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa-4

Trước đó Doãn Hải My có hành động đánh dấu chủ quyền khiến fan chú ý

Chưa kể nhân dịp sinh nhật Văn Hậu mới đây, cặp đôi còn tụ tập bạn bè để mừng tuổi mới của nam cầu thủ. Tuy nhiên vẫn như thường lệ, cả hai không chụp ảnh chung, cũng không hé lộ gì về buổi tiệc này. Thế nhưng, cả Văn Hậu và Hải My lại xuất hiện trong hình ảnh do bạn bè đăng tải. Nhìn qua thôi cũng đủ biết là chàng và nàng đi cùng nhau rồi!

 

Lại bắt gặp Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính nhau như sam, thế này mà còn chưa chịu công khai nữa-5

Không chụp chung nhưng ai cũng biết là cặp đôi xuất hiện cùng nhau

Đến nước này rồi, dân tình không còn chờ ngày công khai tình cảm của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My nữa mà chuyển sang "hóng" ngày báo hỉ luôn cho cẩn thận. Chính chủ mau mau lên tiếng đi thôi!

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lai-bat-gap-doan-van-hau-va-doan-hai-my-dinh-nhau-nhu-sam-the-nay-ma-con-chua-chiu-cong-khai-nua-162222004214351028.htm

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.