Người phụ nữ xăm trổ quay TikTok trong quán ăn nhưng hành động cuối clip khiến dân mạng bất bình lên án

"Sống ảo" cũng cần có chừng mực, đặc biệt tại nơi công cộng chị em nhé!

Tik Tok được xem như một MXH đầy tiềm năng và có tốc độ phát triển vũ bão. Giờ đây bên cạnh chụp ảnh up lên Facebook, chúng ta còn thấy mọi người kéo nhau đi quay nhiều clip Tik Tok. Để mỗi video hài hước và có chất lượng quay tốt, người dùng cần lựa chọn âm thanh, địa điểm quay phù hợp, đa dạng.
Tuy nhiên, sẽ là phản cảm nếu người dùng lạm dụng Tik Tok để câu view và làm những hành động thiếu lịch sự. Trường hợp của người phụ nữ dưới đây là một điển hình cho mặt trái này.

Theo đó, một người phụ nữ xăm trổ đã làm một hành động khiến dân mạng cảm thấy khó hiểu. Cụ thể, cô này mặc váy xẻ tà, đứng lên ghế và khua chân múa tay. Người đàn ông bên cạnh (được cho là chồng của cô này) cũng vướng phải chỉ trích vì không khuyên ngăn mà còn "diễn" theo clip.

Hành động khó hiểu và phản cảm của người phụ nữ trong quán ăn.

Được biết, trước đó cô nàng cũng quay rất nhiều clip tương tự. Vẫn là theo một motif quen thuộc: Nhép giọng và làm những động thể hiện bản thân, đặc biệt là đứng lên ghế của quán ăn bất chấp ánh nhìn xung quanh.

Đa phần cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với hành vi thiếu suy nghĩ của cô này. Họ cho rằng quay Tik Tok là quyền của mỗi người nhưng vẫn nên lịch sự và cư xử đàng hoàng tại nơi đông người như quán ăn. Có thể nhân viên và mọi người xung quanh không lên tiếng nhưng họ chắc chắn thầm bực mình trong lòng.

Người phụ nữ xăm trổ quay TikTok trong quán ăn nhưng hành động cuối clip khiến dân mạng bất bình lên án-1Người phụ nữ xăm trổ quay TikTok trong quán ăn nhưng hành động cuối clip khiến dân mạng bất bình lên án-2

Người phụ nữ này từng có rất nhiều clip tương tự.

Vậy khi đến nơi công cộng mà muốn quay Tik Tok giải trí một chút, chị em cần chú ý những quy tắc nào?
1. Thứ nhất, nơi công cộng là chỗ có nhiều người để ý. Vì thế, tốt nhất là bạn nên hạn chế quay clip Tik Tok, hãy để dành khi nào về nhà hoặc nơi vắng người rồi hẵng quay.

2. Nếu có quay Tik Tok cũng nên tôn trọng cảm xúc của mọi người xung quanh. Tránh các hành vi quá lố lăng, phản cảm và làm chính bản thân bạn mất điểm. Hơn nữa, xung quanh còn có thể có nhiều trẻ nhỏ. Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ rất dễ khiến trẻ nhỏ học theo.

3. Tuyệt đối không để người khác lộ diện vào khung hình của bạn, đó là phép lịch sự tối thiểu.

4. Không đứng lên bàn ghế, làm ảnh hưởng cơ sở vật chất và không gian chung. Hãy đến ăn tại các cửa hàng với lối cư xử văn minh thay vì làm lố để quay clip câu view.

5. Tôn trọng nhân viên của cửa hàng bằng cách sử dụng dịch vụ lịch sự. Hãy nhớ: Tôn trọng nhân viên phục vụ cũng là bạn đang tôn trọng chính bản thân mình.

Hi vọng chị em sẽ chơi Tik Tok một cách khôn ngoan và tránh những trường hợp đáng xấu hổ như trên nhé!

 

Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-xam-tro-quay-tiktok-trong-quan-an-nhung-hanh-dong-cuoi-clip-khien-dan-mang-bat-binh-len-an-222020207152436376.htm

TikTok

hành động phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.