Nữ CEO Đại Nam lên đồ cho cậu con trai út nhân dịp sinh nhật khẳng định chắc nịch vị trí trong Đại Nam

Bà chủ Đại Nam đăng loạt ảnh "bảnh trai" của cậu út Huỳnh Hằng Hữu nhân dịp sinh nhật.


Nữ CEO Đại Nam sau khi công bố trở lại đã liên tục chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Sáng nay, bà chủ Đại Nam đã tuyên bố sẽ dành trọn vẹn một ngày bên cậu con Huỳnh Hằng Hữu.

Mới đây trên trang cá nhân với hơn 800K lượt theo dõi, bà chủ Đại Nam đã lên đồ chụp choẹt cho cậu út của gia đình nhân dịp sinh nhật. Đặc biệt, nữ CEO còn khẳng định chắc nịch vị trí của Huỳnh Hằng Hữu "Ông chủ nhỏ Đại Nam".

Nữ CEO Đại Nam lên đồ cho cậu con trai út nhân dịp sinh nhật khẳng định chắc nịch vị trí trong Đại Nam-1Nữ CEO Đại Nam lên đồ cho cậu con trai út nhân dịp sinh nhật khẳng định chắc nịch vị trí trong Đại Nam-2

Cậu chủ nhỏ Đại Nam lên đồ nhân dịp sinh nhật. Ảnh: FBNV.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết thu hút hơn 18K lượt tương tác và nhiều lời chúc mừng của mọi người.

- Rất ra dáng, mong cháu tiếp nối truyền thống phát triển của bố mẹ.

- Lên đồ đẹp trai quá.

- Đúng là hổ phụ sinh hổ tử. Chúc mừng Đại Nam.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-ceo-dai-nam-len-do-cho-cau-con-trai-ut-nhan-dip-sinh-nhat-khang-dinh-chac-nich-vi-tri-trong-dai-nam-162212109223015261.htm

Huỳnh Hằng Hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.