Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!

Chuyện tình cảm rất ít khi được ái nữ này công khai, nhưng lần nào xả ảnh cùng ông xã cũng rất ngọt ngào!

Ông Thoại Liên (SN 1989) - Em gái ruột Ông Cao Thắng cũng là ái nữ của tập đoàn nhựa có tiếng khiến netizen chú ý với nhan sắc chuẩn tiểu thư con nhà giàu cùng cuộc sống sang chảnh bên trời Tây. Cô nàng chủ yếu sinh sống và làm việc tại Úc, hàng năm cũng đều đặn trở về Việt Nam để thăm gia đình.

Mới đây nhất, Ông Thoại Liên đã xả ảnh đi du lịch cùng ông xã giấu mặt, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của mẹ ruột và một người thân trong gia đình. Bức hình nhìn qua cũng toát lên sự ngọt ngào, visual của Thoại Liên tiếp tục ghi điểm vì sự trẻ trung, nhưng ông xã thì vẫn giấu mặt như cũ.

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-1

Thoại Liên xả ảnh cùng ông xã giấu mặt

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-2

Mẹ ruột Thoại Liên (bên trái) và một họ hàng thân thích bên nhà gái cũng cùng đi tham quan địa điểm này với 2 con

Tháng 5 vừa qua, cô nàng bất ngờ khoe concept ảnh cưới trên trang cá nhân cùng vị hôn phu giấu mặt. Và đến tháng 10/2023 thì tổ chức một hôn lễ thân mật có sự góp mặt của gia đình anh trai là Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Tuy đám cưới nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhưng ngoài những bức hình chụp chung với gia đình mình thì gần như rất ít thấy sự xuất hiện của chú rể. Phần lớn là vì Thoại Liên kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô chỉ tập trung chia sẻ về cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh riêng.

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-3

Ảnh cưới được hé lộ nhưng chú rể vẫn giấu mặt

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-4Chỉ có 1 lần hiếm hoi Thoại Liên cho ông xã lên sóng với diện mạo được đánh giá ưu tú

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-5Em gái Ông Cao Thắng sống và làm việc chủ yếu ở Úc, hàng năm sẽ đều đặn về thăm gia đình

Ái nữ tập đoàn nhựa xả ảnh tình tứ với ông xã nhưng tiếp tục giấu mặt: Visual nàng tiểu thư vẫn ấn tượng như vậy!-6Visual của Thoại Liên luôn được netizen khen ngợi dù đứng chung khung hình với anh chị làm nghệ sĩ.

 

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ai-nu-tap-doan-nhua-xa-anh-tinh-tu-voi-ong-xa-nhung-tiep-tuc-giau-mat-visual-nang-tieu-thu-van-an-tuong-nhu-vay-d289215.html

ái nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.