Phản cảm thiếu nữ hồn nhiên để "lộ hàng" trên xe khách

Hình ảnh phản cảm này đang được các fanpage lớn chia sẻ với tốc độ chóng mặt, ai nấy đều bày tỏ sự ngao ngán trước “văn hóa tham gia giao thông” và ăn mặc của cô gái trẻ.

Hình ảnh phản cảm này đang được các fanpage lớn chia sẻ với tốc độ chóng mặt, ai nấy đều bày tỏ sự ngao ngán trước “văn hóa tham gia giao thông” và ăn mặc của cô gái trẻ.

Cách đây ít giờ, trên một số fanpage facebook dành cho giới trẻ vừa chia sẻ một số hình ảnh ghi lại hình ảnh phản cảm không muốn nhìn lại.

Theo đó, hình ảnh được chụp lại trên một chuyến xe khách, cô gái ăn mặc trông có vẻ sành điệu, mặc váy và bên trong là chiếc quần tất màu đen mỏng.

Hình ảnh thiếu nữ có dáng ngồi phản cảm trên xe khách đang lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Hoang Hang).

Không chú ý người bên cạnh hay trên xe, cô gái này thản nhiên gác chân lên và xem điện thoại, mặc cho lộ hết cả nội y bên trong.

Hình ảnh phản cảm được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được những ý kiến tranh luận trái chiều, hầu hết đều cảm thấy vô cùng bức xúc.

Những bình luận vừa ngao ngán vừa bi hài từ cộng đồng mạng.


Nickname Tran Luyen chán ngán: “Họ cũng đi làm, mình cũng đi làm mà không mua nổi cái quần mà mặc”.

Facebooker Dung Dao thì cho rằng: “Ý thức tham gia giao thông và ăn mặc quá kém”.

“Đã mặc váy rồi còn không biết khép chân vào, em đúng là duy nhất trần đời đó em ơi”, là chia sẻ của facebooker Thuy Hoang.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh thiếu nữ ăn mặc phản cảm chốn đông người, trước đó trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ rất nhiều hình ảnh các thiếu nữ diện váy ngắn, quần sooc đi chùa đầu năm, hoặc trong năm 2015 vừa qua cũng chia sẻ thiếu nữ để lộ vòng 1 khi đi máy bay. Những hình ảnh này cũng đã nhận vô vàn sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.